Thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Yên

Đồng thời, công bố quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Thái Học (Tỉnh ủy viên, Phó đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên) giữ chức vụ trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đào Mỹ (Trưởng phòng Nội chính - Tiếp dân thuộc Văn phòng Tỉnh ủy) giữ chức vụ phó Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Yên được thành lập trên cơ sở chuyển giao, sát nhập tổ chức cùng bộ máy của Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng tỉnh Phú Yên và Phòng Nội chính - Tiếp dân thuộc Văn phòng Tỉnh ủy.

T.LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.