Thành phố Hồ Chí Minh không tăng giá đất năm tới

Theo Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, việc giữ nguyên bảng giá đất như năm 2011 nhằm bình ổn thị trường bất động sản, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu Sở Tài nguyên-môi trường Thành phố hoàn chỉnh tờ trình bảng giá đất năm 2012 để Ủy ban nhân dân Thành phố trình Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tại kỳ họp sắp tới.

Như vậy, đây là năm thứ ba liên tiếp (kể từ năm 2010) Thành phố Hồ Chí Minh không tăng giá đất quy định hàng năm.

Hiện giá đất ở cao nhất là 81 triệu đồng/m2 (áp dụng cho ba tuyến đường Đồng Khởi, Lê Lợi và Nguyễn Huệ, Q.1) và thấp nhất thuộc về khu dân cư Thiềng Liềng (Huyện Cần Giờ) với giá 110.000 đồng/m2.

P.V (TTXVN/Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.