LienVietPostBank triển khai gói bảo hiểm Anti-COVID
(PLO)- Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm phổi cấp COVID-19, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa cùng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai gói bảo hiểm ANTI - COVID.

Sản phẩm nhằm đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ bản thân và gia đình trước đại dịch toàn cầu. Các gói sản phẩm linh hoạt với các mức phí chỉ từ 30.000 đồng, khách hàng có độ tuổi 15-70 tuổi, không bị động kinh, tâm thần, không bị cách ly tại các cơ sở y tế do nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và không có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước ngày bắt đầu bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ lên đến 150 triệu đồng.

LienVietPostBank triển khai gói bảo hiểm Anti-COVID - ảnh 1Sản phẩm nhằm đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ bản thân và gia đình trước đại dịch COVID-19

Sản phẩm được thực hiện với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng có thể mua sản phẩm trong thời gian cách ly tại nhà. Ngoài ra, bên cạnh chính sách của nhà nước khi nằm viện điều trị, khách hàng được hỗ trợ thêm chi phí lên tới 15 triệu đồng, thủ tục bồi thường đơn giản, chỉ cần ảnh chụp hồ sơ bệnh án và giấy ra viện.

NM