Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 1

Phòng ăn lớn rất rộng rãi với một loạt các món ăn được bày ngay ngắn, đủ màu sắc: thịt gà rán, thịt bò, trái cây theo mùa...Các thuyền viên sẽ nhận được một chiếc khay để chọn món mà mình ưa thích rồi sau đó tìm một ghế trống để ngồi ăn.

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 2

Vì đi biển là một hoạt động không ngừng nghỉ nên trên tàu sân bay có tới 4 bữa ăn trong một ngày và mỗi bữa kéo dài từ 3-4 tiếng đồng hồ. Các thuyền viên có thể tới phòng ăn bất cứ lúc nào.

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 3

Bên trong phòng ăn cũng bật những bản nhạc du dương và phát những chương trình truyền hình chất lượng cao để tạo ra một không gian vui vẻ, mọi người có thể vừa ăn, vừa uống, vừa giải trí.

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 4

Mỗi tuần, trên tàu đều "cải thiện" cuộc sống cho thuyền viên với những loại thực phẩm cao cấp như tôm hùm, cua, thịt bò nướng...thậm chí những lúc đẹp trời, mọi người con cùng nhau tổ chức cả tiệc BBQ.

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 5

Được biết, thực đơn mỗi ngày đều khác nhau và không lặp lại trong vòng 3 tuần.

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 6

Trong tủ lạnh cũng có đầy đủ các loại đồ uống mát lạnh như coca, nước ép trái cây, thậm chí là có cả món tráng miệng và bánh kem. Thức ăn phong phú và giàu dinh dưỡng là tiêu chuẩn thực phẩm cơ bản của một gia đình người Mỹ.

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 7

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 8

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 9

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 10

Tiết lộ về bếp ăn trên tàu sân bay Mỹ ảnh 11

Theo Sầm Hoa (VNN / Xinhuanet)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

(PLO)- Từ sau xung đột ở Ukraine, Nga đang tránh xa các nền tảng ngoại giao truyền thống trong đối thoại quốc tế và tạo ra nền tảng ngoại giao của riêng mình. Việc Nga định hình lại nền ngoại giao sẽ tác động thế nào đến phương Tây?
Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

(PLO)- Theo giới phân tích, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang đối mặt áp lực kép từ các đòn phản công của Ukraine cùng việc các đồng minh chủ chốt thể hiện sự dè dặt đối với chiến dịch quân sự của Moscow.