Tìm thấy 4 thi thể kẹt trong con tàu chìm ở biển Hòn Cau

Đến 11 giờ trưa 3-7, thi thể của thuyền trưởng tàu cá NT 90167 TS Trần Trúc Ba và ba thuyền viên Bùi Văn Tòa, Lã Văn Toàn và Nguyễn Tấn Kiệt đã được lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy.

Tìm thấy 4 thi thể kẹt trong con tàu chìm ở biển Hòn Cau ảnh 1
Người dân địa phương tập trung ở cầu cảng ngóng tin tức.

Tất cả các nạn nhân đều nằm kẹt trong ca bin tàu nằm sâu dưới đáy biển.

Riêng thuyền viên Cao Tấn Thành hiện vẫn chưa tìm thấy. Hiện thi thể các nạn nhân xấu số đã cập Cảng Cà Ná để gia đình đưa về lo hậu sự.

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận đã phát thông báo đến các tỉnh có vùng biển giáp ranh nhờ tiếp tục hỗ trợ tìm kiếm thuyền viên Cao Tấn Thành.

UBND huyện Thuận Nam hỗ trợ và vận động hỗ trợ cho mỗi nạn nhân tử vong số tiền 15,4 triệu đồng. Được biết, gia đình các thuyền viên điều thuộc diện hộ nghèo.

Tìm thấy 4 thi thể kẹt trong con tàu chìm ở biển Hòn Cau ảnh 2
Thi thể nạn nhân đầu tiên cập cảng Cà Ná.

Như PLO đã đưa, tối 2-7, trên đường về đất liền cách vùng biển Hòn Cau thuộc xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận non một hải lý, tàu cá NT 90167 TS công suất 250CV do ông Trần Trúc Ba (36 tuổi, ngụ xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) làm thuyền trưởng và chín thuyền viên đã bị sóng biển đánh chìm.

Dù trời tối nhưng rất may tàu cá Khánh Hòa KH 92754 TS do ông Trần Cường làm thuyền trưởng đi qua, phát hiện và đã cứu được năm thuyền viên.

Ngay trong đêm địa phương đã huy động 5 tàu cá ra cứu nạn nhưng do trời tối, con tàu đã đắm nên sáng nay mới lặn tìm được thi thể các nạn nhân kẹt trong tàu.