Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc

Sau ba năm tham gia thị trường, mỹ phẩm tinh chất mủ trôm đã tạo tiếng vang và làm nên hiện tượng Vĩnh Tân với gần 200 đại lý trên toàn quốc. Vĩnh Tân trị nám có cam kết trách nhiệm với khách hàng.

Được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận

Thương hiệu mỹ phẩm Vĩnh Tân đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số 215441. Có được thành công như hôm nay với các bước trị liệu nám và làn da hư tổn, phục hồi da chuyên sâu là cả hành trình dài mà lương y Võ Thị Liễu đã dành trọn tâm huyết, công sức, thậm chí tự thử nghiệm và chữa lành các vết thương trên chính gương mặt của mình.

Khởi công xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP để phát triển bền vững, cạnh tranh lành mạnh.

Hiện Vĩnh Tân đã xây dựng sáu trung tâm chăm sóc và điều trị da hư tổn chuyên sâu với máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại. Qua đó nhận chăm sóc da hư tổn cho chị em phụ nữ với giá cạnh tranh và hiệu quả. 

Tiềm năng thị trường rất rộng lớn

Nám và tàn nhang là vấn đề nan giải. BS Lê Thúy Tươi từng nói rằng: “Phụ nữ phải phòng nám và tàn nhang, còn khi đã bị, việc chống là điều rất khó”. Đây là thực trạng chung của không chỉ phụ nữ Việt Nam mà đến nay phụ nữ trên toàn thế giới vẫn phải chấp nhận sự khó chịu của những vị khách không mời trên gương mặt của mình.

Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc ảnh 2

Vĩnh Tân luôn tích cực trong công tác nghiên cứu và các hoạt động nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu và chăm sóc làn da đúng cách

Bên cạnh đó, Vĩnh Tân lựa chọn chiến lược phát triển theo chiều sâu với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên nghiệp cùng đồng hành tư vấn, chữa trị và đầu tư hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm tìm tòi, khai thác và ứng dụng những dưỡng chất tốt nhất từ cây trôm vào trong sản phẩm đặc trị nám.

Nhân ngày 8-3, Vĩnh Tân xin được tri ân khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua trong việc bảo vệ và phục hồi làn da hư tổn, tìm lại vẻ thanh xuân của mình.

QUÝ AN

 

Sớm hoàn thành nhà máy đạt chuẩn GMP

Sau ba tháng khởi công xây dựng, nhà máy đạt chuẩn GMP của Công ty TNHH Công nghệ Vĩnh Tân đang đẩy nhanh tiến độ tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận) và dự kiến khánh thành vào quý III-2014. Nhà máy được đầu tư hiện đại với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, công suất khoảng 43 triệu sản phẩm/năm, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho khoảng 100 công nhân.

Hiện mỹ phẩm Vĩnh Tân hiện có năm dòng được cấp phép lưu hành: B1, B2, B3, Serum, sữa rửa mặt. Sản phẩm sẽ giúp chị em đẩy lùi mụn, nám, tàn nhang, rỗ, vết thâm lâu ngày để lại.

Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc ảnh 3Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc ảnh 4Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc ảnh 5

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai 2 tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, tiết kiệm đang được xem là kênh trú ẩn an toàn cho đồng tiền. Nhiều người đã tìm giải pháp tối ưu lợi nhuận trên tiền gửi tiết kiệm thông qua các ngân hàng số có lãi suất ưu đãi và chính sách rút gốc linh hoạt.

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

(PLO)- Ngày 18-11, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, thông qua quyết định miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025.

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

(PLO)- Với mục tiêu giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn và giảm thiểu tối đa các tai nạn về điện, qua đó đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn trên địa bàn Hà Nội.

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

(PLO)- Việc áp dụng những thành tựu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo nên những đột phá về hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, bảo đảm sự công khai, minh bạch.

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

(PLO)- Theo các chuyên gia, đất nền trong khu đô thị hiện đại vị trí gần trung tâm, khu vực đông dân cư, tiện ích đủ đầy và hạ tầng hoàn thiện có thể xây dựng ở hoặc kinh doanh ngay sẽ là phân khúc đảm bảo khả năng sinh lời bền vững trong 2 - 3 năm tới.

PV GAS - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn

PV GAS - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn

(PLO)- Tổng cục Thuế vừa công khai danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn (V1000) trong năm 2022. Trong đó, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đứng ở vị trí thứ 6 trong 1.000 doanh nghiệp.