Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc

Sau ba năm tham gia thị trường, mỹ phẩm tinh chất mủ trôm đã tạo tiếng vang và làm nên hiện tượng Vĩnh Tân với gần 200 đại lý trên toàn quốc. Vĩnh Tân trị nám có cam kết trách nhiệm với khách hàng.

Được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận

Thương hiệu mỹ phẩm Vĩnh Tân đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số 215441. Có được thành công như hôm nay với các bước trị liệu nám và làn da hư tổn, phục hồi da chuyên sâu là cả hành trình dài mà lương y Võ Thị Liễu đã dành trọn tâm huyết, công sức, thậm chí tự thử nghiệm và chữa lành các vết thương trên chính gương mặt của mình.

Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc ảnh 1

Khởi công xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP để phát triển bền vững, cạnh tranh lành mạnh.

Hiện Vĩnh Tân đã xây dựng sáu trung tâm chăm sóc và điều trị da hư tổn chuyên sâu với máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại. Qua đó nhận chăm sóc da hư tổn cho chị em phụ nữ với giá cạnh tranh và hiệu quả. 

Tiềm năng thị trường rất rộng lớn

Nám và tàn nhang là vấn đề nan giải. BS Lê Thúy Tươi từng nói rằng: “Phụ nữ phải phòng nám và tàn nhang, còn khi đã bị, việc chống là điều rất khó”. Đây là thực trạng chung của không chỉ phụ nữ Việt Nam mà đến nay phụ nữ trên toàn thế giới vẫn phải chấp nhận sự khó chịu của những vị khách không mời trên gương mặt của mình.

Tinh chất mủ trôm thiên nhiên: Bạn vàng của nhan sắc ảnh 2

Vĩnh Tân luôn tích cực trong công tác nghiên cứu và các hoạt động nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu và chăm sóc làn da đúng cách

Bên cạnh đó, Vĩnh Tân lựa chọn chiến lược phát triển theo chiều sâu với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên nghiệp cùng đồng hành tư vấn, chữa trị và đầu tư hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm tìm tòi, khai thác và ứng dụng những dưỡng chất tốt nhất từ cây trôm vào trong sản phẩm đặc trị nám.

Nhân ngày 8-3, Vĩnh Tân xin được tri ân khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua trong việc bảo vệ và phục hồi làn da hư tổn, tìm lại vẻ thanh xuân của mình.

QUÝ AN

 

Sớm hoàn thành nhà máy đạt chuẩn GMP

Sau ba tháng khởi công xây dựng, nhà máy đạt chuẩn GMP của Công ty TNHH Công nghệ Vĩnh Tân đang đẩy nhanh tiến độ tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận) và dự kiến khánh thành vào quý III-2014. Nhà máy được đầu tư hiện đại với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, công suất khoảng 43 triệu sản phẩm/năm, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho khoảng 100 công nhân.

Hiện mỹ phẩm Vĩnh Tân hiện có năm dòng được cấp phép lưu hành: B1, B2, B3, Serum, sữa rửa mặt. Sản phẩm sẽ giúp chị em đẩy lùi mụn, nám, tàn nhang, rỗ, vết thâm lâu ngày để lại.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.