Tổ chức thác loạn, nữ sinh 17 tuổi bị tống giam

Chỉ sau vài giờ đồng hồ quen biết, hôm 28.8.2011, ba anh chàng của cửa hiệu làm đầu gồm Ah Hai, Ah Bing và Xiao Yang đã được cô nàng Tingting rủ tới bữa tiệc mừng sinh nhật thứ 17 của mình.

Tổ chức thác loạn, nữ sinh 17 tuổi bị tống giam ảnh 1

Ảnh chụp từ clip thác loạn của Tingting

Họ cùng đi hát karaoke tới tận 1h30 sáng hôm sau. Trong lúc cao hứng, Tingting nằng nặc bắt ba chàng đưa về khu nhà trọ của họ.

Tuy nhiên, do quãng đường xa, ba chàng đã dẫn Tingting vào một khách sạn, thay vì nhà trọ. Sau đó, Tingting đã quan hệ tình dục với cả ba người và còn quay phim lại toàn bộ “cuộc vui”.

Ngày hôm sau, Tingting tới hiệu cắt tóc và phát hiện ba gã từng “lên giường” với mình đã… bốc hơi.

Vô cùng tức giận, cô gái than thở với bạn trai rằng, cô bị người ta cưỡng hiếp. Với sự động viên, thuyết phục của người yêu, cô thiếu nữ tới đồn cảnh sát trình báo sự việc.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát phát hiện, Tingting nói năng bất nhất, có dấu hiệu bịa chuyện. Cuối cùng, Tingting buộc thừa nhận, việc cô quan hệ với ba đối tượng hoàn toàn trên tinh thần tự nguyện.

Tingting bị tuyên phạt 4 tháng và 21 ngày tù giam vì tội tổ chức tiệc thác loạn. Ba đối tượng tham gia vào “bữa tiệc” này bị giam giữ từ 10-15 ngày và nộp tiền phạt.

Theo Thu Thảo (Dân Việt / Guangzhou Daily)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.