TPBank: Top 100 ngân hàng bán lẻ mạnh nhất châu Á - TBD

Được đánh giá cao về tính bền vững, khả năng bán hàng cũng như sự minh bạch trong chiến lược kinh doanh và giá trị thương hiệu, TPBank được xếp vào nhóm 100 ngân hàng bán lẻ khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi 2017 theo đánh giá của tạp chí ngân hàng uy tín nhất châu Á - The Asian Banker.

TPBank: Top 100 ngân hàng bán lẻ mạnh nhất châu Á - TBD ảnh 1

Theo đánh giá của The Asian Banker, TPBank nằm trong Top 100 ngân hàng bán lẻ mạnh nhất Châu Á Thái Bình Dương

Trong 5 vị trí đầu tiên của danh sách “TOP 100 Retail Banks in Asia Pacific, The Middle East và Africa” lần lượt thuộc về các ngân hàng đại diện của Hàn Quốc, Australia và Singapore, như: Shihan Bank, Westpac, CBA, DBS và OCBC.

Việt Nam có 7 ngân hàng được xếp vào danh sách này, trong đó có TPBank, VPBank, HSBC Việt Nam, BIDV, Techcombank, ACB và Sacombank.

TPBank hiện có gần 2 triệu khách hàng trên toàn quốc, trong đó phân khúc khách hàng cá nhân phát triển mạnh với các sản phẩm huy động và tín dụng năng động, đồng thời là ngân hàng được đánh giá cao trong phân khúc cho vay mua nhà, mua xe và các sản phẩm thẻ.

Hoạt động dựa trên sự thấu hiểu, tận tâm với một nền tảng công nghệ rất mạnh, TPBank đem lại những tiện ích số với trải nghiệm khác biệt. Ngân hàng đã phát triển được mạng lưới 50 máy LiveBank hoạt động 24/7, hệ thống thẻ nội địa, thẻ quốc tế và toàn bộ máy mPOS chấp nhận thanh toán không dây (contactless) trên toàn quốc thu hút sự quan tâm, hài lòng và gắn bó của khách hàng.

Trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, TPBank có quy mô không quá lớn với vốn điều lệ xấp xỉ 6.700 tỷ đồng, nhưng lại nằm trong nhóm nhà băng có lợi nhuận mơ ước. Năm 2017, lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt 1.206 tỷ đồng và 960 tỷ đồng sau thuế, mức lợi nhuận này thậm chí vượt xa lợi nhuận của nhiều ngân hàng có vốn trên 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, khả năng sinh lời trên vốn (ROE) và trên tổng tài sản (ROA) đều ở mức cao hơn so với ngân hàng có vốn nhà nước chi phối và ngân hàng thương mại cổ phần khác.

Masan Consumer đẩy mạnh kinh doanh quốc tế tại sự kiện HCM City Export 2023

Masan Consumer đẩy mạnh kinh doanh quốc tế tại sự kiện HCM City Export 2023

(PLO)- Ngày 25-5, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Masan Consumer) đồng hành cùng Sở Công thương tham gia sự kiện Diễn đàn và Xuất Khẩu lần đầu tiên của TP.HCM nhằm thúc đẩy phát triển xuất khẩu, quảng bá sản phẩm chất lượng Việt ra thế giới, góp phần cùng thành phố đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế.
Lãnh đạo TP.HCM tham quan gian hàng tại hội chợ hàng Việt Nam xuất khẩu 2023

Khai mạc hội chợ hàng Việt Nam xuất khẩu năm 2023

(PLO)-Hội chợ xuất khẩu là dịp để doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu xu hướng xanh của thế giới để có định hướng đầu tư, cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế.