Tuổi trẻ ‘tài’ cao, 3 thanh thiếu niên lãnh án

TAND huyện Tuy Phước (Bình Định) vừa mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Hoàng Vỹ (18 tuổi) 9 tháng tù; Phạm Văn Trí (20 tuổi) 12 tháng tù và Phạm Đoàn Vinh (17 tuổi) 6 tháng tù cùng về tội Trộm cắp tài sản.

Tuổi trẻ ‘tài’ cao, 3 thanh thiếu niên lãnh án

Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ ngày 15-9-2017 đến ngày 18-3-2018, cả ba đã lợi dụng sự sơ hở của người khác thực hiện 4 vụ trộm, lấy 3 chiếc xe mô tô; 1 máy bơm nước, 2 cây mai và 1 cây cần thăng của các hộ dân ở xã Phước An, Thị trấn Diêu Trì và Thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Ngoài các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Tuy Phước, Lê Hoàng Vỹ và Phạm Văn Trí còn khai nhận đã thực hiện lấy trộm 3 chiếc xe mô tô khác trên địa bàn Thị xã An Nhơn; huyện Tây Sơn và huyện Phù Cát. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước đã thông báo cho Cơ quan CSĐT ở các địa phương trên để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.