Ứng dụng BAEMIN tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ra mắt từ tháng 5-2019, BAEMIN hiện có mặt ở khắp 21 tỉnh, thành và hiện ứng dụng giao đồ ăn này có độ phủ hàng đầu Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 3 năm hoạt động, ứng dụng BAEMIN triển khai chiến dịch “Cảm ơn bạn” nhằm bày tỏ lời tri ân đến khách hàng và các đối tác.

Cụ thể, ứng dụng BAEMIN đã giới thiệu các tính năng mới đem lại nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, ví dụ như tính năng khuyến mãi đa tầng, cho phép người dùng được nhập 4 loại mã khuyến mãi khác nhau cùng ăn khao sinh nhật. Những người dùng may mắn tại các thành phố lớn còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng mang đậm chất BAEMIN như “Túi kề vai sát cánh” hay “Sổ tay kịch bản cuộc đời” khi đặt món trên ứng dụng từ ngày 17-5 đến ngày 31-5-2022.

Ứng dụng BAEMIN tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi ảnh 1

Các đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận quà bất ngờ

Ngoài ra, BAEMIN còn đồng loạt thay nội dung của tất cả các điểm chạm truyền thông bằng lời cám ơn cá nhân hóa được gửi gắm và viết tay bởi chính các nhân viên đang làm việc tại BAEMIN.

Đối tác tài xế và đối tác nhà hàng luôn đóng vài trò quan trọng trong hệ sinh thái của ứng dụng BAEMIN. Nhân dịp này, bên cạnh việc đầu tư nâng cao kỹ năng, cho các đối tác, BAEMIN còn tổ chức các hoạt động gắn kết đời sống tinh thần cho các đối tác của mình. Đơn cử như các đối tác tài xế có cơ hội tham gia vào các sân chơi trực tuyến, như “Xế gắn bó”, “Xế tri thức”… nhằm chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình trong hành trình sát cánh cùng BAEMIN...

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.