Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực
(PLO)- Sáng 21-2, đoàn làm phim bom tấn Hollywood Kong: Skull island đã có mặt tại Hà Nội và có buổi giao lưu với truyền thông Việt Nam.

Thành phần đoàn làm phim có tại buổi giao lưu gồm: Đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson, tài tử Samuel L. Jackson và ngôi sao Tom Hiddleston.

Vừa xuất hiện Tom Hiddleston đã nở nụ cười thân thiện và vẫy tay chào những người có mặt trong khán phòng, trong khi đó đạo diễn Jordan Vogt Robert tỏ ra bận bịu với việc chụp ảnh “tự sướng”.

Tại buổi họp báo, trả lời câu hỏi của báo chí về việc tại sao lại chọn Việt Nam để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim bom tấn này, đạo diễn Jordan Vogt Robert cho biết: “Khi chúng tôi làm một phim mới, chúng tôi cố gắng tìm những bối cảnh mới, khung cảnh mới cho phim. Đến Việt Nam, ngay sau khi bước ra khỏi xe chúng tôi đã thấy Việt Nam rất đẹp, đặc biệt, đẹp đến ngỡ ngàng, siêu thực khác với những gì chúng tôi đã có ở những bộ phim trước. Nó đẹp kể cả hình dáng, màu sắc núi non, nhiều khung cảnh đẹp người Mỹ tưởng như không có trên thế giới này”.

Trong phần trả lời của mình, Tom Hiddleston đã gửi đến những người có mặt một câu chào bằng tiếng Việt, anh nói: "Xin chào các bạn, tôi rất vui khi đến đây, cảm ơn các bạn vì sự đón tiếp của các bạn".

Không tiết lộ về kinh phí thực hiện bộ phim, tuy nhiên đại diện nhà sản xuất khẳng định rằng đây là một bộ phim rất lớn. Theo kế hoạch, đoàn làm phim sẽ làm việc ở Việt Nam trong thời gian một tháng. Được biết ngay sau khi buổi họp báo kết thúc, đoàn làm phim sẽ lên đường bắt đầu công việc của mình tại các địa điểm đã lựa chọn.

Một số hình ảnh của đoàn làm phim tại buổi họp báo:

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực - ảnh 1
Diễn viên và đạo diễn của bộ phim tỏ ra rất  thoải mái.

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực - ảnh 2
Quang cảnh buổi họp báo. Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, nói rằng ông đã dự nhiều cuộc họp báo nhưng chưa có cuộc nào đông như thế.

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực - ảnh 3
Tài tử Samuel L. Jackson (phải) trả lời câu hỏi của báo chí. 

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực - ảnh 4
Hai ngôi sao điện ảnh cũng có những lúc nhí nhảnh như thế này.

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực - ảnh 5
Đạo diễn Jordan Vogt Robert thường xuyên tự chụp ảnh cho mình. 

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Việt Nam đẹp ngỡ ngàng siêu thực - ảnh 6
Tom Hiddleston (trái) cùng đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius và nữ diễn viên Brie Larson – nữ diễn viên chính của Kong: Skull IslandCuối buổi giao lưu, Việt Nam dành tặng cho các thành viên đoàn làm phim những bó hoa trong đó có hoa Sen, trong khi đoàn làm phim tặng lại cho đại diện Việt Nam những hộp kẹo chocolate.