Hỗ trợ tích cực cho đoàn làm phim Kinh Kong tại Việt Nam

Theo đó, khi được hỏi về việc đoàn làm phim King Kong (Hoa Kỳ) dự kiến sẽ thực hiện một số cảnh quay tại Phong Nha, Kẻ Bàng (Quảng Bình), ông Tuấn cho hay đã nghe thông tin này và quan điểm của Tổng cục Du lịch rất hoan nghênh hoạt động kể trên. “Chúng tôi cũng đã làm việc với tỉnh Quảng Bình và yêu cầu họ nên tận dụng những cơ hội như thế này để quảng bá. Nếu có yêu cầu gì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ” - ông Tuấn nói.

Cũng theo ông Tuấn, Tổng cục Du lịch rất khuyến khích các đoàn làm phim đến Việt Nam, trừ trường hợp họ có những hoạt động trái với pháp luật hoặc làm phương hại đến hình ảnh đất nước, con người, còn lại đều hoan nghênh. Đồng thời, ông Tuấn cũng tiết lộ thêm tới đây sẽ có một số nhà làm phim Ấn Độ đến Việt Nam và sẽ khảo sát một số địa điểm.

VIẾT THỊNH

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.