Vàng 24k: hàng vệ binh đánh bại nếp nhăn

Lúc này nàng thử qua mọi sản phẩm làm đẹp mà những nếp nhăn vẫn yên vị trên gương mặt như thách thức. Deaura - kết tinh từ sáng tạo công nghệ cùng bộ não thiên tài “Do Thái” mang đến một hàng rào bảo vệ những nàng thơ của mình - đó là vàng nano 24k. Vàng nano với kích cỡ siêu nhỏ không thể thấy bởi mắt thường dễ dàng đi sâu vào tận lớp trung bì của da, điều mà các tinh chất chống lão hóa hiện tại chưa làm được.

Vàng 24k: hàng vệ binh đánh bại nếp nhăn ảnh 1

Vàng nano 24k của Deaura thẩm thấu sâu, nuôi tế bào từ bên trong

Vàng nano 24k của Deaura thẩm thấu, tác động đến các tế bào sâu dưới lớp da, kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên. Những nếp nhăn sẽ dần được làm đầy từ bên trong. Ngoài ra, vàng thấm sâu vào da giúp máu lưu thông và tái tạo tế bào, tăng trao đổi chất giúp làn da luôn đủ ẩm và săn chắc.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).