Việt Nam tham gia hội chợ năng lượng mặt trời

Cạnh đó, InterSolar còn bao gồm nhiều hoạt động sự kiện, hội nghị quốc tế... Năm 2014, hội chợ có năm triển lãm tại châu Âu, Hoa Kỳ, Brazil, Ấn Độ… Đây là vấn đề đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng thế giới.

Tham gia hội chợ tại châu Âu, đại diện duy nhất Việt Nam là SolarBK, đã mang đến sản phẩm năng lượng sạch pin mặt trời IREX. Đây là niềm tự hào khi lần đầu tiên sản phẩm pin mặt trời “Made in Vietnam” chất lượng đạt chuẩn quốc tế có dịp xuất hiện, cạnh tranh với sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Dịp này, công ty còn giới thiệu đến các doanh nghiệp, khách tham quan dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời CFP. Đây một trong những thành quả nghiên cứu khoa học của SolarBK phối hợp cùng Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam.

NGỌC CHÂU

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.