VietBank liên tiếp khai trương các trụ sở mới

Trước đó, ngày 16-10, VietBank cũng đưa vào hoạt động trụ sở mới Phòng giao dịch Lê Hồng Phong (trên cơ sở đổi tên từ Phòng giao dịch Lạch Tray) đặt tại số 5 - lô 22B Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Nhân dịp khai trương, VietBank dành hàng trăm phần quà tặng khách hàng khi đến giao dịch tại địa điểm mới.

Ngoài ra, Vietbank đang đệ trình Ngân hàng Nhà nước mở rộng mạng lưới thêm năm chi nhánh, 13 phòng giao dịch tại năm tỉnh, thành mới nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các địa phương, đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngân hàng cho khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp. Cùng với việc phát triển mạng lưới, VietBank chú trọng lựa chọn vị trí giao thông thuận lợi, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Việc khai trương đồng loạt các trụ sở mới của Chi nhánh Tây Sài Gòn và Phòng giao dịch  Lê Hồng Phong là một minh chứng cho điều đó.

Được biết hiện VietBank có hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng.

Mua ngoại tệ online, nhận ngoại tệ mặt tại ngân hàng

Mua ngoại tệ online, nhận ngoại tệ mặt tại ngân hàng

(PLO)-  Đổi ngoại tệ trước khi du lịch, du học, công tác… là nhu cầu thiết yếu của người dân. Từ lâu, Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngoại tệ hợp pháp người dân.
Vì sao Ngân hàng nhà nước tăng lãi suất điều hành?

Vì sao Ngân hàng nhà nước tăng lãi suất điều hành?

(PLO)-  NHNN điều chỉnh tăng lãi suất điều hành và các mức lãi suất đối với loại tiền gửi dưới 6 tháng sẽ giúp thu hút nguồn tiền gửi, để đáp ứng nhu cầu vốn cho phục hồi và tăng trưởng kinh tế.