Vietbank triển khai combo phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp

(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) ưu đãi phí thanh toán quốc tế, tư vấn thủ tục chuyển tiền và nhiều ưu đãi khác nhằm tạo thêm các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp kinh doanh quốc tế.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Từ nay đến ngày 31-12, Vietbank triển khai chương trình “Combo phí chuyển tiền quốc tế” với nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp thực hiện thanh toán quốc tế theo phương thức chuyển tiền (T/T) tại Vietbank.

Theo đó, doanh nghiệp được phép lựa chọn gói Combo phí phù hợp theo nhu cầu thanh toán thực tế với giá trị giao dịch từ 100.000 USD/tháng đến 3.000.000 USD/tháng. Doanh nghiệp chỉ cần trả 1 lần trước khi sử dụng với mức phí chỉ từ 160 USD/tháng và sử dụng không giới hạn số lần chuyển tiền trong kỳ và không mất thêm chi phí khác. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi kép khi đăng ký kỳ hạn dài với mức chiết khấu lên đến 10% phí khi mua gói Combo.

Combo phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp.jpg
Combo phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp.

Không chỉ ưu đãi phí, Vietbank còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục chuyển tiền quốc tế trong thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website: www.vietbank.com.vn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm