VietinBankSc - chặng đường 15 năm phát triển

Tại Hà Nội vừa diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc - CTS). 

VietinBankSc - chặng đường 15 năm phát triển ảnh 1VietinBankSc là công ty con của VietinBank, được thành lập ngày 1-9-2000. Ngày đầu thành lập chỉ với 17 cán bộ, 3 phòng nghiệp vụ và 1 chi nhánh, đến nay VietinBanSc đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ, nhân viên gần 140 người, 11 phòng/ban/chi nhánh và hiện là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Điều này được phản ánh qua những thành tựu của công ty những năm qua, chẳng hạn năm 2010, công ty nằm trong Top 6 Công ty chứng khoán có hoạt động Tư vấn hiệu quả nhất thị trường; năm 2011: Top 5 các công ty chứng khoán có lợi nhuận tốt nhất; năm 2014: Phát triển đột phá về hoạt động tư vấn tài chính doanh nghiệp của Công ty với mức tăng trưởng doanh thu đạt 227,7%; năm 2015: Giải thưởng "Công ty Chứng khoán tiêu biểu hạng mục phát hành trái phiếu riêng lẻ" do diễn đàn M&A Việt Nam bình chọn.

Ngoài ra, VietinBankSc đã nhận được nhiều kỷ niệm chương của các tổ chức như: Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vì thành tích đóng góp liên tục 10 năm đối với ngành chứng khoán Việt Nam (20-7-2000 - 20-7-2010); Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vì thành tích đóng góp cho thị trường chứng khoán giai đoạn 2000 - 2015; các khen thưởng của VietinBank vì thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liên tục. Mới đây, ngày 6-8-2015, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Công ty chứng khoán Tư vấn phát hành trái phiếu riêng lẻ tiêu biểu” Diễn đàn M&A Việt Nam 2015 bình chọn.

Kết thúc 7 tháng của năm 2015, công ty đã hoàn thành 66,62% chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận trước thuế cả năm 2015 do Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 giao với 56,631 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết, sau 15 năm hoạt động, VietinBankSc tự hào là một trong những công ty hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam khi liên tục báo lãi trong tất cả các năm tài chính kể từ khi thành lập. Riêng trong lĩnh vực tư vấn, VietinBankSc là công ty có số lượng và giá trị tư vấn lớn nhất trên thị trường chứng khoán. Ông tin tưởng rằng, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ VietinBankSc sẽ tiếp tục thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra, góp phần nâng cao hơn nữa thương hiệu VietinBankSc nói riêng và thương hiệu VietinBank nói chung.

Đại diện VietinBankSc ông Hạ Quang Vũ khẳng định, hiện nay, thị trường chứng khoán vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, đóng vai trò quan trọng trong việc huy động vốn cho doanh nghiệp. Để khẳng định thương hiệu và uy tín của mình, VietinBankSc sẽ nắm bắt thời cơ, sử dụng nhân tài, thực hiện tốt công tác quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, đồng thời tăng cường cải tiến hạ tầng công nghệ thông tin nhằm mang lại tiện ích tốt nhất cho nhà đầu tư. Với sự tin tưởng và nhiệm vụ mà VietinBank giao phó, trong thời gian tới, VietinBankSc sẽ chuyển mình trở thành định chế tài chính cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng đầu tư.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.