Viettel: Top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo danh sách này, Viettel cũng là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn ngành công nghệ thông tin - hạ tầng - viễn thông…

Viettel: Top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam ảnh 1

Viettel lọt vào Top 3 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Viettel đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên lên đến hàng chục ngàn người. Và những con người này đã liên tiếp tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề của xã hội, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người như phổ cập dịch vụ viễn thông di động, giúp người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu cũng được bình đẳng về kết nối thông tin; hệ thống chặn tin nhắn rác; hệ thống tính cước lớn nhất thế giới giúp gần 100 triệu khách hàng của Viettel có thể tự tạo ra gói cước của riêng mình. Đặc biệt, xây dựng hạ tầng mạng viễn thông 4G vào hàng hiện đại nhất thế giới, giúp viễn thông-công nghệ thông tin len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. 

Viettel: Top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam ảnh 2

Tạo môi trường làm việc thân thiện là mục tiêu chính của Viettel.

Bà Nguyễn Hà Thành, Giám đốc truyền thông tập đoàn, cho biết: “Điều tuyệt vời nhất mà Viettel tạo ra cho đội ngũ của mình là một tổ chức luôn khát khao vươn tới và làm được những điều lớn lao cho đất nước, phụng sự Tổ quốc, giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Trong quá trình đi đến được mục tiêu này, đội ngũ của Viettel liên tục vượt qua nhiều thách thức, các giới hạn của bản thân liên tục được phá vỡ, năng lực của từng cá nhân liên tục được bồi đắp. Vì vậy, đội ngũ của Viettel có được năng lực chiến thắng nghịch cảnh, sự tự tin và khả năng thích ứng với những thay đổi ngày càng nhanh của cuộc sốngVà đó chính là điều giá trị nhất mà một tổ chức có thể tạo ra cho đội ngũ của mình”. 

Viettel: Top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam ảnh 3

Tương tác giữa các nhân viên trong cùng môi trường làm việc.

Với việc liên tiếp được bình chọn là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam cho thấy niềm tin của Viettel về một môi trường làm việc nhiều thách thức để giúp đội ngũ trưởng thành đã ngày càng được công nhận. Sự bình chọn của hơn 60.000 người tham gia cho thấy đó cũng là niềm tin của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó cũng là một tín hiệu vui cho đất nước khi mà người trẻ không sợ thách thức, sẵn sàng thay đổi. Bởi đó là biểu hiện của sự tự tin về những thế hệ trẻ Việt Nam. 

Bên cạnh giải thưởng lần này, Viettel cũng được vinh danh là doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, xếp thứ hai ASEAN trong lĩnh vực viễn thông theo định giá của Brand Finance. Theo bảng xếp hạng của VNR500, Viettel đứng đầu danh sách các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2017… 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).