Vinamilk ra mắt webiste thương mại điện tử

 Trong đợt ra mắt vào tháng 10 này, Giấc mơ sữa Việt đang có đợt khuyến mãi 5%, chương trình mua 1 tặng 1 và các quà tặng hấp dẫn khác

Từ tháng 10-2016, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) ra mắt website thương mại điện tử Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt https://giacmosuaviet.com.vn/. Đây là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong ngành tiêu dùng nhanh (FMCG) chính thức phát triển thêm kênh kinh doanh thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện. Việc ra đời trang thương mại điện tử riêng cũng là cách làm thể hiện tư duy liên tục đổi mới hướng đến tiếp cận người tiêu dùng một cách trực tiếp, gia tăng thêm sự tiện ích cho người tiêu dùng, mở rộng thêm kênh bán hàng mới. Website này là trang điện tử chính thức và duy nhất được xây dựng, vận hành bởi Vinamilk.

Tại website https://giacmosuaviet.com.vn/, Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt cung cấp đến khách hàng đầu cuối toàn bộ danh mục sản phẩm của Vinamilk. Đó là sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc, sữa nước, sữa chua, nước giải khát, kem ăn, sữa đậu nành và phô mai. Mỗi sản phẩm trên website đều có thông tin dinh dưỡng cụ thể để người dùng có thể dễ dàng tra cứu và lựa chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây, những sản phẩm chính hãng, được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Vinamilk.

 Ngoài việc mua hàng tại các cửa hàng truyền thống, khách hàng của Vinamilk còn có thêm kênh mua hàng trang thương mại điện tử Giấc mơ sữa Việt nhanh chóng và thuận tiện hơn

Khi mua hàng, bên cạnh các chương trình khuyến mãi áp dụng tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm, bạn còn được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng online. Cụ thể, trong đợt ra mắt chính thức vào tháng 10 này, Giấc mơ sữa Việt đang có đợt khuyến mãi 5%, chương trình mua 1 tặng 1 và các quà tặng hấp dẫn khác.

Bước đầu, Vinamilk eShop sẽ phục vụ khách hàng ở tất cả quận, huyện nội thành TP.HCM. Theo chính sách giao hàng, người mua đặt hàng trước 10 giờ sáng sẽ được giao hàng trong ngày hoặc tùy theo thời gian xác nhận đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 24 giờ đồng hồ của ngày làm việc tiếp theo. Với hóa đơn tối thiểu là 300.000 đồng, bạn sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, đối với các sản phẩm hàng lạnh như sữa chua, sữa thanh trùng, kem, Vinamilk eShop đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vẫn lưu giữ được hương vị thơm ngon và không bị tan chảy.

Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt mang đến cho người tiêu dùng hầu hết các hình thức thanh toán trả trước và trả sau. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa, hay các thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa, MasterCard, JCB.

Được biết, Vinamilk là công ty FMCG đầu tiên ở Việt Nam tiên phong xây dựng mô hình kinh doanh thương mại điện tử. Với các kênh mua hàng truyền thống, người tiêu dùng phải đến cửa hàng trong khung giờ cửa hàng hoạt động, mua hàng và xách nặng về nhà. Giờ đây, với Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt, người tiêu dùng sẽ được phục vụ mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ mua sắm hiện đại, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện Vinamilk có 16 nhà máy, trong đó 13 nhà máy tại Việt Nam, ba nhà máy tại Mỹ, New Zealand và Campuchia. Sản phẩm của Vinamilk hiện diện tại hơn 43 quốc gia trên thế giới; hơn 7 tỉ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước mỗi năm. Năm 2016, kế hoạch doanh thu của Vinamilk sẽ đạt khoảng 44.500 tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm