VPCORP và HKT Group chính thức ra mắt thị trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- VPCORP và HKT GROUP vừa ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản là Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

VPCORP và HKT GROUP là hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phát triển các dự án bất động sản (BĐS), đầu tư kinh doanh, phân phối BĐS và đầu tư tài chính vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM.

VPCORP và HKT Group chính thức ra mắt thị trường ảnh 1
Lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP

VPCORP và HKT GROUP được đồng sáng lập bởi bốn cổ đông, ra mắt trong bối cảnh thị trường BĐS dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại TP.HCM mà trên nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Hai công ty hoạt động dựa trên nền tảng chung là thế mạnh được cộng hưởng bởi bốn cổ đông lớn và có ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ.

Mục tiêu của VPCORP và HKT GROUP là đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn.

VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, HKT Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và liên tục mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

VPCORP và HKT Group chính thức ra mắt thị trường ảnh 2
Đại diện lãnh đạo VPCORP, HKT GROUP cùng các đối tác

Trong dịp khai trương, VPCORP và HKT Group đã ký kết hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường là Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Ông Trần Hoàng Khải, Tổng Giám đốc HKT Group cho biết: “HKT Group định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP.HCM và các đô thị vệ tinh”

Xa lộ Hà Nội kỳ vọng trở thành ‘phố Wall’ Thủ Đức

Xa lộ Hà Nội kỳ vọng trở thành ‘phố Wall’ Thủ Đức

(PLO)- Cùng với việc UBND TP.HCM lựa chọn khu Trường Thọ là trung tâm TP mới Thủ Đức, 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP.HCM đệ trình phê duyệt chính thức.