Vương Thu Phương khoe vai trần gợi cảm

Tối qua ngày 11/11, Siêu mẫu Vương Thu Phương cùng các người mẫu Kim Minh, Thu Thủy, Trâm Anh, Ngọc Quý...đã cùng xuất hiện trong buổi ra mắt hiệp hội club Sài Gòn. Các người đẹp đã tham gia phần trình diễn thời trang với những thiết kế váy dạ hội khá chân phương.

Vương Thu Phương khoe vai trần gợi cảm ảnh 1

Vương Thu Phương gây ấn tượng bởi khuôn mặt khả ái, nụ cười tươi. Sau thành công với giải thưởng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vương Thu Phương đang nỗ lực trên con đường người mẫu chuyên nghiệp. Nhiều chương trình thời trang đình đám như Đẹp fashion show, Elle show đều có sự xuất hiện của Vương Thu Phương. Và để có được dấu ấn riêng và thu hút hơn nữa trên sàn catwalk, Vương Thu Phương cần tạo dựng được phong cách riêng.

Vương Thu Phương khoe vai trần gợi cảm ảnh 2

Trong chương trình tối qua, bên cạnh sự rạng rỡ và nổi bật của Vương Thu Phương còn có sự thể hiện đầy cá tính của Kim Minh. Một cô người mẫu luôn khiến khán giả yêu thời trang đổ dồn mắt mỗi khi cô sải bước trên sàn catwalk.

Vương Thu Phương khoe vai trần gợi cảm ảnh 3

 Nụ cười thân thiện luôn là thế mạnh của Vương Thu Phương

Vương Thu Phương khoe vai trần gợi cảm ảnh 4

Vương Thu Phương khoe đường cong với váy cocktail màu đen sang trọng.

Theo Mai Nguyên Khuê (24H)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.