30.000 vé miễn phí đêm nhạc Trịnh Công Sơn

(PLO)- Vào lúc 7 giờ sáng 15-4, khán giả yêu mến nhạc Trịnh sẽ có cơ hội nhận vé tham gia chương trình Đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Đặc biệt, như mọi năm, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những người đến trước và dành 2.000 vé cho những người ở ngoài TP.HCM đăng ký qua email 15namnhotcs@gmail.com.

Với tên gọi Nối vòng tay lớn, đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn 2016 có chủ đề hướng về quê hương, đất nước. 26 tiết mục được trình diễn trong chương trình để tưởng nhớ đến vị cố nhạc sĩ tài hoa và di sản mà ông để lại cho đời theo một phong cách mới nhưng vẫn đậm chất Trịnh. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 22-4, tại Công viên The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.