Agribank bàn giao 1.625 căn nhà cho người nghèo

Sau hai năm triển khai (2012-2013) với số tiền 47 tỉ đồng do Agribank tài trợ, đã có 1.625 căn nhà đại đoàn kết hoàn thành. Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Hồng - thành viên Hội đồng thành viên Agribank đã bày tỏ sự tin tưởng những ngôi nhà đại đoàn kết được xây dựng mới, khang trang ngày hôm nay sẽ góp phần chung tay cùng địa phương cải thiện cơ sở vật chất, ổn định đời sống cho bà con theo chủ trương của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”.

Như vậy, 11 năm qua, ban vận động “Ngày vì người nghèo” TP Cần Thơ đã triển khai phát động có hiệu quả với trên 22.000 hộ nghèo được xây dựng nhà đại đoàn kết và sửa chữa hơn 6.000 căn nhà cho hộ nghèo.

HNC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.