Bạn đọc hỗ trợ nhanh gia đình người lính Trường Sa

Sau khi bài báo “Vợ người lính Trường Sa: “Mong phép màu cho con tôi!”” được đăng tải trên www.plo.vn cùng ngày, nhiều bạn đọc đã nóng lòng góp sức hỗ trợ cho cháu Hồ Lê Thanh Bình có khoản chi phí điều trị trong thời gian tới.

Thanh Bình sinh ra chỉ nặng 1,3 kg. Mẹ cháu là chị Lê Thị Thủy sinh con khi mang thai ở tuần 30. Khi được chuyển đến BV Nhi đồng 2 để điều trị, bác sĩ ở đây cho biết tình trạng sức khỏe của cháu rất yếu do ảnh hưởng của sinh non: Bị teo não, teo phổi, nhiễm trùng máu và đường ruột.

Bạn đọc hỗ trợ nhanh gia đình người lính Trường Sa ảnh 1
Phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM trao 20 triệu đồng bạn đọc ủng hộ ngay trong ngày 31-3 cho gia đình cháu Bình.  Ảnh: THI NGUYỄN

Chị Thủy là giáo viên toán Trường THPT Ngô Gia Tự, TP Cam Ranh, Khánh Hòa. Chồng chị là sĩ quan đang công tác tại đảo Len Đao, Trường Sa, thuộc lữ đoàn hải quân 146. Từ ngày con bệnh, anh không có điều kiện để đến nuôi con cùng chị vì phải làm nhiệm vụ, chỉ có thể liên lạc với vợ qua điện thoại để nắm tình hình. “Thực sự tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn đến mọi người” - chị Thủy cảm động khi nhận hỗ trợ từ bạn đọc.

Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn tiếp tục quyên góp để hỗ trợ thêm cho gia đình. Bạn đọc giúp đỡ cháu Hồ Lê Thanh Bình xin gửi về số tài khoản: 1607201005173. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Phan Đình Phùng (khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp cháu Hồ Lê Thanh Bình”).

7 trường hợp thu hồi sổ hộ khẩu

7 trường hợp thu hồi sổ hộ khẩu

(PLO)- Bộ trưởng Công an Tô Lâm sáng nay khẳng định "không có chủ trương thu sổ hộ khẩu để làm khó người dân". Vậy thực tế việc thu hồi hộ khẩu được quy định thế nào?
Video: Tổ ấm riêng cho mình cảm giác an toàn và gắn bó

Video: Tổ ấm riêng cho mình cảm giác an toàn và gắn bó

(PLO)-  Nhiều người trẻ chọn TP.HCM là nơi để học tập, sinh sống và phát triển sự nghiệp. Ai cũng ấp ủ và cố gắng hiện thực hóa giấc mơ có tổ ấm riêng cho bản thân. Anh Huỳnh Đỗ Mừng (28 tuổi - Ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM) cũng mang khát khao ấy đến với cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức.