Bánh mì Gạch Đỏ trao 5.000 cuốn tập cho học sinh miền Trung

Sáng 2-11, Doanh nghiệp Bánh mì Gạch Đỏ (Công ty Cổ phần Quang Huy Bakery, có địa chỉ tại thôn Phước Sơn, Xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa) đã trao đến Báo Pháp Luật TP.HCM 5.000 cuốn tập nhằm hỗ trợ cho học sinh miền Trung chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Nguyễn Hoàng Thái Huy, Giám đốc Công ty Cổ phần Quang Huy Bakery, cho biết cá nhân ông và hơn 200 nhân viên xót xa trước tình cảnh học sinh và đồng bào miền Trung nói chung phải hứng chịu trong các trận bão lũ vừa qua.

Tại các hệ thống cửa hàng của công ty, một số khách hàng khi mua bánh mì đã ngỏ ý muốn góp sức với công ty hỗ trợ đồng bào miền Trung. "Từ gợi ý này, tôi cảm thấy phải làm một điều gì đó cho cộng đồng và cho đồng bào miền Trung, đặc biệt là các em học sinh đã mất hết sách vở trong bão lũ. Trước mắt, chúng tôi mong muốn thông qua Báo Pháp Luật TP.HCM để gửi tập học sinh cho các em, sắp tới công ty sẽ tiếp tục gây thêm quỹ và phối hợp với báo để hỗ trợ người dân", anh Huy nói.

Bánh mì Gạch Đỏ trao 5.000 cuốn tập cho học sinh miền Trung  ảnh 1

Từ gợi ý của khách hàng, Công ty Cổ phần Quang Huy Bakery muốn góp sức hỗ trợ các em học sinh miền Trung. Ảnh: HỮU ĐĂNG

Bánh mì Gạch Đỏ trao 5.000 cuốn tập cho học sinh miền Trung  ảnh 2

5.000 cuốn tập được Công ty Cổ phần Quang Huy Bakery trao tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HỮU ĐĂNG

Bánh mì Gạch Đỏ trao 5.000 cuốn tập cho học sinh miền Trung  ảnh 3

Ông Hoàng Chương, Phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, trao thư cảm ơn cho  đại diện Công ty Cổ phần Bánh mì Quang Huy Bakery. Ảnh: HỮU ĐĂNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

(PLO)- Nhiều người đợi đến 30 Tết mới mua hoa mong có giá rẻ hơn. Theo chuyên gia tâm lý Võ Minh Thành, để ai cũng có Tết, người mua hoa nên thay đổi thói quen này.