“Bảo hiểm trao tay – Hoàn tiền đón lộc” với Sacombank

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 28-2-2021, khách hàng cá nhân đang sử dụng hoặc mới kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử và có tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ được hoàn thêm lên đến 10% khi thanh toán phí bảo hiểm kỳ đầu tiên.

“Bảo hiểm trao tay – Hoàn tiền đón lộc” với Sacombank ảnh 1Khách hàng giao dịch tại quầy của Sacombank

Sau hơn ba năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, đã gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi sử dung dịch vụ trọn gói tại Sacombank. Trong đó, nổi bật là sản phẩm “An tâm đầu tư” đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng VIP. Sản phẩm không chỉ giúp khách hàng bảo vệ mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website: www.sacombank.com

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

(PLO)-King Coffee vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, qua đó minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.