Bắt quả tang thiếu uý công an nhận tiền hối lộ

Cơ quan điều tra VKSND tối cao vừa thông tin đã bắt quả tang Võ Quốc Cường (SN 1993), Thiếu úy, Cảnh sát hình sự thuộc Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương nhận tiền 15 triệu đồng của anh H. vào chiều ngày 1-6. 

Cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ ba ngày đối với Cường để điều tra hành vi nhận hối lộ và tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, việc bắt quả tang diễn ra tại quán cà phê Mai Xuân, thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Kết quả điều tra ban đầu xác định một tháng trước, thông qua công tác trinh sát địa bàn, Cường phát hiện anh H. có hành vi đánh đề nên đã thu giữ tiền, điện thoại, xe gắn máy của anh H.

Cường đã yêu cầu anh H. phải đưa cho Cường 150 triệu đồng để không xử lý vụ việc. Cường nhận trước 100 triệu đồng của anh H. và tiếp tục yêu cầu anh H. phải đưa tiếp 30 triệu đồng nữa.

Ngày 1-6, khi vừa nhận 15 triệu đồng của anh H. tại quán cà phê trên thì Cường bị bắt giữ.Khi bị bắt quả tang, Cường đã thừa nhận hành vi nhận tiền của anh H. nêu trên và bảo gia đình nộp 100 triệu đồng Cường đã chiếm đoạt trước đó để khắc phục hậu quả.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm