Bổ sung dưỡng chất từ sữa chua thanh trùng

Sản phẩm lên men tự nhiên từ nguồn sữa tươi chất lượng cao. Quá trình lên men chuyển hóa đường lactose trong sữa chua thành acid lactic giúp tạo độ đồng nhất và hương vị đặc trưng. Đây cũng là nguồn bổ sung dồi dào canxi, phốt pho, protein, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hằng ngày; giúp xương, răng, cơ chắc khỏe.
Bổ sung dưỡng chất từ sữa chua thanh trùng ảnh 1

Sữa chua thanh trùng áp dụng công nghệ thanh trùng hiện đại, hoàn toàn không có chất bảo quản, có độ sánh, mịn, giữ trọn dưỡng chất và vị ngon vượt trội. Ông Mark Boot, TGĐ FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hưởng ứng dòng sữa chua hoàn toàn mới này vì sản phẩm có thời hạn sử dụng dài ngày hơn, phù hợp với điều kiện vận chuyển và lưu trữ tại các điểm bán lẻ, và trên hết là hương vị thơm ngon quen thuộc như sữa chua vẫn được làm tại các gia đình Việt mỗi ngày”. Sản phẩm có mặt tại các siêu thị, cửa hàng với hương vị đường và dâu tây.

MINH TÚ

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.