Bổ sung dưỡng chất từ sữa chua thanh trùng

Sản phẩm lên men tự nhiên từ nguồn sữa tươi chất lượng cao. Quá trình lên men chuyển hóa đường lactose trong sữa chua thành acid lactic giúp tạo độ đồng nhất và hương vị đặc trưng. Đây cũng là nguồn bổ sung dồi dào canxi, phốt pho, protein, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hằng ngày; giúp xương, răng, cơ chắc khỏe.

Sữa chua thanh trùng áp dụng công nghệ thanh trùng hiện đại, hoàn toàn không có chất bảo quản, có độ sánh, mịn, giữ trọn dưỡng chất và vị ngon vượt trội. Ông Mark Boot, TGĐ FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hưởng ứng dòng sữa chua hoàn toàn mới này vì sản phẩm có thời hạn sử dụng dài ngày hơn, phù hợp với điều kiện vận chuyển và lưu trữ tại các điểm bán lẻ, và trên hết là hương vị thơm ngon quen thuộc như sữa chua vẫn được làm tại các gia đình Việt mỗi ngày”. Sản phẩm có mặt tại các siêu thị, cửa hàng với hương vị đường và dâu tây.

MINH TÚ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm