Brodard ra mắt cửa hàng thứ 17

Đây là cửa hàng thứ 17 trong chuỗi cửa hàng bánh mang hương vị đặc trưng của Pháp với đa dạng chủng loại từ pate chaud, croissant, muffin, tiramisu… đến kem miếng Brodard tươi mát.

Rộng gần 50m2, cửa hàng vẫn trung thành với lối thiết kế trang nhã và sang trọng, hệ thống tủ kệ được bài trí gọn gàng, sản phẩm trưng bày khá bắt mắt, với một thế giới bánh hấp dẫn.

Khách hàng sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng tỏa ra từ những chiếc bánh nướng và sẽ bị cuốn hút bởi một thế giới bánh ngọt nhiều màu sắc, đa dạng chủng loại.

Nhân dịp khai trương và mừng năm mới, Brodard giảm giá 10% trên tổng hóa đơn cho khách mua bánh.

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.