Cần sơn phản quang cột đèn trơ trọi giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Việc cột đèn đứng chình ình giữa đường như vậy mà lại không được sơn, dán màu phản quang là rất nguy hiểm cho người đi đường. 

Trên Quốc lộ 1A, tại một lối mở lớn sang đường ở gần phía trước trụ sở UBND huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội, có một cây cột đèn cao áp nằm ở giữa trung tâm của lối mở sang đường này, nhưng lại không hề được sơn, dán đề can màu phản quang (xem ảnh dưới).

Cần sơn phản quang cột đèn trơ trọi giữa đường ảnh 1

Cần sơn phản quang cột đèn này để người đi đường có thể quan sát nhận biết được vật cản từ xa

Việc cột đèn đứng chình ình giữa đường như vậy mà lại không được sơn, dán màu phản quang là rất nguy hiểm.

Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần sớm khắc phục ngay để người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm có thể dễ dàng nhận biết màu phản quang phát ra để tránh cây cột đèn từ xa, hạn chế được tai nạn có thể xảy ra…

Trụ điện nguy hiểm đã được di dời

Trụ điện nguy hiểm đã được di dời

Báo Pháp Luật TP.HCM ngày 7-3 phản ánh trên đường Bùi Văn Hòa, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai có trụ điện án ngữ giữa đường gây cản trở và nguy hiểm cho người đi đường.
Cần sơn phản quang cột đèn trơ trọi giữa đường ảnh 2
Trụ điện nguy hiểm đã được di dời

17/06/2020

Báo Pháp Luật TP.HCM ngày 7-3 phản ánh trên đường Bùi Văn Hòa, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai có trụ điện án ngữ giữa đường gây cản trở và nguy hiểm cho người đi đường.

Đường song hành hết nhếch nhác

Đường song hành hết nhếch nhác

(PLO)- Hình ảnh nhếch nhác trên đường song hành Xa lộ Hà Nội, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM đã được dọn dẹp sau khi báo phản ánh. 
Bị cáo báo ốm, có được hoãn phiên tòa?

Bị cáo báo ốm, có được hoãn phiên tòa?

(PLO)- Nếu bị cáo đã được giao giấy triệu tập nhưng vắng mặt tại phiên toà với lý do “bị ốm” thì tùy trường hợp mà tòa án quyết định tạm hoãn hay tiến hành xét xử vắng mặt bị cáo...