Cảnh báo dự án 'ma' tự phân lô bán nền ở quận 7, TP.HCM

Cụ thể, trong thông báo về việc thông tin phản ánh dự án Venica Graden tại khu phố 3, phường Phú Thuận, quận 7, ông Trần Nguyễn Hoàng, Chủ tịch UBND phường Phú Thuận cho biết hiện nay trên địa bàn không có dự án Khu dân cư Venica Garden.

"Nay UBND phường thông báo thông tin cho người dân để tránh tình trạng ảnh hưởng đến lợi ích, quyền lợi của người dân, khuyến cáo người dân không mua bán, chuyển nhượng đất đai liên quan đến dự án này", thông báo nêu rõ.

Hiện trên mạng đang có rất nhiều thông tin quảng cáo Dự án Venica Garden tại khu phố 3, đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Q.7, TP.HCM. Dự án có tổng diện tích khoảng 10.000 m2 với khoảng 118 nền, giá chỉ 2,8 tỷ đồng/nền.

Diện tích các lô đất từ 50 - 75 m2. Khách hàng mua đặt cọc ngay 100 triệu đồng, 7 ngày sau thanh toán tiếp 30%, sau đó tiếp tục thanh toán số tiền còn lại. Thông tin trên mạng cũng đưa ra nhiều khuyến mãi để người dân mua nền dự án. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Gamuda Land ra mắt dự án khách sạn đầu tiên 'Asai Gamuda Cove'

Gamuda Land ra mắt dự án khách sạn đầu tiên 'Asai Gamuda Cove'

(PLO)- Ngày 30-11 tại Bangkok, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia – Gamuda Land đã ký “Thỏa thuận quản lý khách sạn” với Dusit Hotels & Resort, một thương hiệu của Dusit International hàng đầu Thái Lan để quản lý ASAI Gamuda Cove – khách sạn đầu tiên được phát triển bởi Gamuda Land và cũng là khách sạn đầu tiên của Dusit ở Malaysia. Dự án này đánh dấu khởi điểm của Gamuda Land trong một lĩnh vực mới.