Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cuộc thi đã được khởi xướng bởi fanpage thương hiệu "Vedan Việt Nam" và đồng tổ chức bởi fanpage nội bộ "Vedan Việt Nam Love & Care".

Hình ảnh hội thi trên fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.

Hình ảnh hội thi trên fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.

Tên gọi của cuộc thi: “Sắc đỏ Vedan - Sắc Tết 3 miền” được ban tổ chức thống nhất nhằm tôn vinh những món ngon 3 miền mang màu sắc của Tết, sánh đôi cùng sắc đỏ - là màu thương hiệu đặc trưng của Vedan. Sự kết hợp này nhằm truyền tải sự đồng hành của sản phẩm Vedan trong mọi bữa cơm của các gia đình Việt.

Được đầu tư kỹ lưỡng về hiệu ứng hình ảnh cùng cách chơi tinh gọn, chỉ với vài cú click chuột, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm CBCNV với những bài dự thi chuẩn hương-sắc-vị-tình. Hình ảnh các nhân viên Vedan Việt Nam mỉm cười rạng rỡ bên bữa cơm ngon, cùng sắc đỏ ngập tràn của nguyên liệu món ăn, của những chiếc tạp dề rực rỡ, của các bộ quần áo mới đón xuân hay thậm chí là trên bao bì sản phẩm Vedan - tài sản lao động mà 3.600 nhân viên đã cùng chung sức... đã khiến mạng xã hội như rực rỡ hơn xuyên suốt những ngày đầu năm mới.

Hàng trăm nhân viên Vedan Việt Nam cùng bạn bè và người thân tích cực hưởng ứng cuộc thi online tổ chức bởi fanpage công ty.

Hàng trăm nhân viên Vedan Việt Nam cùng bạn bè và người thân tích cực hưởng ứng cuộc thi online tổ chức bởi fanpage công ty.

Để tham gia, người chơi chỉ cần bật camera trên ứng dụng Facebook và sử dụng hiệu ứng mang tên cuộc thi để chụp hoặc quay lại khoảnh khăc họ đang chuẩn bị, thưởng thức món ăn ngày Tết. Điều kiện duy nhất là trong ảnh hoặc video clip bắt buộc phải có sắc đỏ. Thông qua cuộc thi, dù mọi người đang làm gì, ở đâu, mọi khoảnh khắc đáng nhớ đều được lưu giữ lại với sắc đỏ tràn ngập trên fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.

Sau hơn 1 tháng tranh tài, fanpage Vedan Việt Nam Love & Care đã nhận được rất nhiều bài thi từ các anh chị CBCNV sở tại. Ai nấy cũng đều phải khiến mọi người trầm trồ với những món ăn ngon, nổi bật cùng sắc đỏ “đậm vị” Tết cổ truyền trong hình ảnh và video clip được đăng tải.

Kết quả của cuộc thi được công bố trực tuyến trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care (Nguồn ảnh GIF: Vedan Việt Nam).

Kết quả của cuộc thi được công bố trực tuyến trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care (Nguồn ảnh GIF: Vedan Việt Nam).

Giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 hạn chế đi lại, nhờ ứng dụng tốt các công cụ của mạng xã hội, Đội ngũ Admin fanpage Vedan Việt Nam Love & Care cũng có cơ hội để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, lan tỏa tinh thần Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đến với các CBCNV phải tăng gia sản xuất, ăn Tết xa quê tại cư xá công ty, giúp họ nguôi bớt nỗi nhớ nhà, mau chóng hoàn thành nhiệm vụ để được đoàn viên bên gia đình và người thân.

Cùng điểm lại những "Sắc đỏ Vedan" trong mùa Tết vừa qua tại Fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm