"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hoạt động thường niên này là một sân chơi bổ ích để gắn kết tình cảm của các anh chị em đồng nghiệp của Vedan Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care, mọi người có thể tự hào khoe “màu cờ sắc áo”, lan tỏa sự khéo tay và tình đoàn kết đã tạo nên sự thành công của tập thể.

Còn nhớ “Sắc Xuân Vedan” mùa 1 - Tết Tân Sửu 2021, lần đầu tiên, hội thi được tổ chức với sự bỡ ngỡ từ các đồng nghiệp. Với kinh phí khiêm tốn chưa tới 2 triệu đồng, mỗi đội thi vẫn có thể sáng tạo ra các gian hàng độc nhất vô nhị. Mỗi bộ phận là một vẻ đẹp, một ý tưởng riêng, Tết quê Việt Nam và chặng đường 30 năm của Công ty CPHH Vedan Việt Nam được xuất hiện rõ nét trong từng chi tiết. Một trong những điểm được mọi người yêu thích nhất trong “Sắc Xuân Vedan” mùa 1 chính là gian hàng “xin chữ” ông đồ trực tiếp nhân ngày đầu năm mới và một minigame được tổ chứ trực tuyến ngay trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care. Cách chơi đơn giản cùng quà tặng hấp dẫn, thử thách “đối thơ” cùng “ông đồ ảo” trên Vedan Việt Nam Love & Care đã thu hút hàng trăm người tham gia. Với sự hưởng ứng nhiệt tình, mùa đầu tiên của hội thi có lẽ là mùa ghi được nhiều dấu ấn nhất trong lòng CBCNV.

“Sắc Xuân Vedan” mùa 1 đã thành công trong việc thu hút nhiều lượt tương tác trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care. ảnh 1

Sắc Xuân Vedan” mùa 1 đã thành công trong việc thu hút nhiều lượt tương tác trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care.

Kế thừa thành công của mùa 1, “Sắc Xuân Vedan” mùa 2 nối tiếp với sự xuất hiện mới của hạng mục tranh tài hoàn toàn mới: Trang trí đèn ban đêm. Nhờ hạng mục bổ sung này, mỗi gian hàng vừa mang 1 vẻ đẹp cổ kính ban ngày, lại vừa chứa đựng một nét hoa lệ về đêm. Có thể nói, hiếm khi nào mà khuôn viên Vedan Việt Nam tại Long Thành, Đồng Nai lại rực rỡ như thế. Khi chia sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội, niềm mong ước của ban tổ chức chính là được san sẻ nỗi nhớ nhà với các đồng nghiệp ăn Tết xa quê. Với ánh sáng lung linh của gian hàng sắc xuân năm nay, nhân viên Vedan Việt Nam đã có một cái Tết ấm áp hơn.

Hình ảnh các gian hàng "Sắc xuân Vedan" mùa 2 trước khi thành hình... ảnh 2

Hình ảnh các gian hàng "Sắc xuân Vedan" mùa 2 trước khi thành hình...

...và các siêu phẩm ánh sáng cực kỳ hoa lệ khi về đêm. ảnh 3

...và các siêu phẩm ánh sáng cực kỳ hoa lệ khi về đêm.

Qua 2 mùa Tết với 2 hội thi, dễ thấy dù giới hạn trong một không gian nhỏ nhắn nhưng từng chi tiết trong các gian hàng đều là sản phẩm thủ công, cấu thành từ những đôi bàn tay khéo léo và tinh thần đoàn kết của mọi người. Hội thi hàng năm chính là đại diện cho tinh thần sáng tạo không ngừng của tập thể CBCNV công ty, đại diện cho tình yêu quê hương đất nước, tình yêu công ty và nghĩa tình đồng nghiệp gắn bó keo sơn.

Cùng xem lại những hình ảnh 2 mùa của hội thi "Sắc Xuân Vedan" ngay trên fanpage nội bộ của Vedan Việt Nam: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.