Chubb Life khai trương phòng giao dịch tại Nam Định

Đây sẽ là nơi làm việc, huấn luyện, đào tạo và phục vụ khách hàng của hơn 550 quản lý, đại diện kinh doanh và nhân viên.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, thông tin: “Từ năm 2017, Chubb Life Việt Nam tập trung chiến lược phát triển nhanh và mạnh, khẳng định vị thế ngày càng vững chắc tại Việt Nam. Cùng với những văn phòng khác trên cả nước, văn phòng của Chubb Life tại TP Nam Định sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả nhất”. Được biết, sự kiện khai trương văn phòng nằm trong chiến lược tăng cường sự hiện diện, đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm đang tăng nhanh tại khu vực Bắc Bộ và cả nước.

Hiện công ty sở hữu 54 văn phòng hoạt động tại 39 tỉnh, TP với đội ngũ gần 21.000 đại diện kinh doanh.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.