CSGT thông tin vụ 2 cô gái bị sàm sỡ giữa đường

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi giữa hai cô gái và hai nam thanh niên. Nội dung đăng tải cho rằng hai cô gái này bị hai thanh niên sàm sỡ ngay giữa đường, nạn nhân kiên quyết yêu cầu người sàm sỡ mình phải xin lỗi.

Hai cô gái cho rằng bị sàm sỡ ngay giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý, sau một hồi tranh cãi, lực lượng CSGT có mặt và hòa giải giữa hai bên để tránh ùn tắc giao thông.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 45 ngày 20-4, tại ngã tư Đê La Thành – Hào Nam, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Ngày 25-4, thông tin với phóng viên PLO, Trung tá Lê Tú, Đội Trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Hà Nội, cho biết thời điểm xảy ra sự việc, cán bộ CSGT của đội đang làm nhiệm vụ thì phát hiện khu vực trên có biểu hiện ách tắc giao thông nên tới can thiệp.

Khi chiến sĩ CSGT tới nơi thì hai nam thanh niên trình bày chỉ là trêu đùa rồi xin lỗi hai cô gái. Xin lỗi xong, hai nam thanh niên và hai cô gái đi tiếp.

Cũng theo Trung tá Tú, thời điểm chiến sĩ CSGT của đơn vị có mặt thì không phát hiện hai nam thanh niên có hành động sàm sỡ hay không mà chỉ nghe kể từ phía hai cô gái. Do các bên đã giải quyết xong mâu thuẫn và tiếp tục di chuyển, cán bộ CSGT tiếp tục trở về vị trí làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

(PLO)- Độ chế và sử dụng các loại sạc không chính hãng là nguyên nhân gây cháy xe máy điện và các xe này cũng sẽ không được bảo hành.