Cướp xe của cha ủy viên hội đồng gốc Việt, 1 thiếu niên bị bắt

Theo đài ABC News, vụ cướp xe có vũ trang nhằm vào cha của bà Cyndi Nguyen xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều vào ngày 7-4 tại lô nhà 13900 trên đường Dwyer.

Danh tính của nghi phạm bị bắt không được tiết lộ.

Thiếu niên trên đã tiếp cận người cha 66 tuổi của cô Nguyen lúc ông này đang ngồi trong xe rồi nắm lấy cổ áo của nạn nhân để kéo ông ra khỏi xe.

Chiếc xe bị cướp. Ảnh: FOX NEWS

Thiếu niên trên sau đó lái xe vọt đi trong khi một thiếu niên thứ hai chạy trốn khỏi chiếc xe của một kẻ đồng lõa, theo thông tin từ cảnh sát.

Bà Nguyen cho biết dù bị xô xuống đất nhưng cha của bà có thể chạy khỏi hiện trường.

“Cảm ơn Trời vì cha tôi đã sống sót, không bị thương mà chỉ bị đau chút ít, do bọn chúng chỉ túm lấy cổ ông”, bà Nguyen nó.

Hiện chiếc xe bị đánh cắp đã được cảnh sát thu hồi.

Bà Cyndi Nguyen. Ảnh: THE ADVOCATE

Thiếu niên trên đã bị đưa đến vào Trung tâm Tư pháp vị thành niên để giam giữ với các cáo buộc cướp xe có vũ trang, cướp có vũ trang bằng súng và sở hữu tài sản bị đánh cắp.

Cảnh sát New Orleans vẫn đang tiếp tục truy tìm các nghi phạm còn lại trong vụ cướp.

Phát biểu sau vụ việc, bà Nguyen cho biết sẽ góp sức cùng với hội đồng thành phố New Orleans giải quyết vấn đề tội phạm trẻ vị thành niên ở đây.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm