Lượt thứ 2 bảng D: Tunisia - Úc (VTV5 trực tiếp 17 giờ)

Đá trong thế lưng dựa vào tường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Úc lấm lưng khi thua đương kim vô địch Pháp 1-4 ở trận ra quân, còn Tunisia vốn 1 điểm sau trận hòa Đan Mạch. Cả hai buộc phải thắng trận này để nuôi hy vọng đi tiếp ở World Cup 2022.

Úc chưa cho thấy chấm dứt sự bất ổn sau thời gian dài. Một đại diện từng cùng bảng với Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup không mấy thành công nhưng sau đó kịp sửa sai bằng chiếc vé play off thắng Peru.

Đá trong thế lưng dựa vào tường ảnh 1

Úc dễ có trận thua thứ hai trong khi Pháp sẽ lấy vé sớm vào vòng trong. Ảnh: GETTY IMAGES

Tunisia không được đánh giá cao nhưng trận hòa Đan Mạch cho thấy họ có tiềm năng. Đại diện này có thể sẽ dễ chơi hơn khi gặp Úc.

Cả Úc và Tunisia đều không muốn sớm về nước và đây sẽ là trận đấu cẩn trọng với cả hai. Họ sẽ thắng nhau bằng những tình huống khai thác vào sai lầm của đối thủ trong thế trận chặt chẽ.

• Dự đoán: Tunisia sẽ thắng Úc một bàn cách biệt.

Trận còn lại bảng này giữa Pháp - Đan Mạch (VTV2 trực tiếp 23 giờ) có đến 80% khả năng Pháp có chiến thắng thứ hai bởi Pháp có một hỏa lực quá mạnh so với Đan Mạch ít bất ngờ.

• Dự đoán: Pháp thắng 2-0.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Messi bị bạn thân của Ronaldo chỉ trích thậm tệ

Messi bị bạn thân của Ronaldo chỉ trích thậm tệ

(PLO)- Bạn thân của Cristiano Ronaldo là Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích Lionel Messi là vô duyên trong màn ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 của tuyển Argentina. Ông cũng không ngại gây chia rẽ giữa Messi và Mbappe.
Guardiola ‘đưa’ Messi lên mây

Guardiola ‘đưa’ Messi lên mây

(PLO)- Thuyền trưởng Manchester City, Pep Guardiola khẳng định Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất, ngay cả khi tiền đạo Argentina không đoạt chức vô địch World Cup ở Qatar.