Dâm ô với nhiều bé gái tiểu học bị phạt 3 năm 6 tháng tù

Chiều 25-9, TAND quận 12, TP.HCM tiếp tục xử phiên sơ thẩm lần hai đã tuyên phạt Lê Văn Tuấn (39 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) ba năm sáu tháng tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 27-3-2018, hiệu trưởng một trường tiểu học ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12 đến công an phường này trình báo về việc một người đàn ông dùng tay sờ soạng vùng nhạy cảm của bốn học sinh trong trường.

Bé VNH (10 tuổi) cho biết đang ở trong lớp học trên lầu hai thì bị cáo đến trước phòng hỏi: “Có nhặt được tiền của chú không?”. Bé H. nói "không". Người này yêu cầu kiểm tra người bằng cách sờ quần áo khắp người bé rồi bỏ đi.

 Dâm ô với nhiều bé gái tiểu học bị phạt 3 năm 6 tháng tù ảnh 1
Bị cáo Lê Văn Tuấn. Ảnh: CÙ HIỀN

Tại khu vực cầu thang, Tuấn tiếp tục có hành vi sờ vùng nhạy cảm đối với ba bé gái là NTN, PNBV, NHXL. Khi Tuấn giở trò dâm ô với bé L., có một người làm chứng.

Trước đó, theo tin báo của một trường tiểu học khác ở phường Đông Hưng Thuận (quận 12), sáng 22-3-2018, một thanh niên vào trường này và có hành vi dâm ô đối với bé LJE (10 tuổi).

Tại cơ quan điều tra, Tuấn nhiều lần thay đổi lời khai, lúc đầu không thừa nhận việc đến trường tiểu học ở phường Tân Thới Hiệp, sau đó thừa nhận có đến. Tuấn khai có lên lầu một khảo sát trước khi xin cho con nhập học vào lớp 1 trường này.

Đối với sự việc xảy ra tại trường tiểu học ở phường Đông Hưng Thuận, Tuấn khai đến trường với mục đích tìm chị Vân (không xác định được lai lịch), vì nghĩ chị Vân có con học tại trường này nên đến đòi nợ. Tại đây, Tuấn gặp bé E. đang đi phía trước mình nên gạt tay bé để đi vào nhà vệ sinh. Sau đó Tuấn lại thay đổi lời khai, cho rằng vừa đi vừa đẩy bé E. đi theo để hỏi nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, bé E. khai khi bé đang đi tại khu vực gần nhà vệ sinh thì gặp Tuấn. Tuấn hỏi “Mày có lấy tiền của tao không?”, đồng thời đẩy bé vào nhà vệ sinh nam, yêu cầu bé cởi quần áo để kiểm tra.

Tuấn đã dùng tay sờ vào người bé rồi lấy điện thoại di động chụp ảnh trước và sau lưng bé. 10 phút sau, bị cáo mới mở cửa nhà vệ sinh cho bé ra ngoài. Ngay sau đó, bé E. kể lại sự việc với cô giáo chủ nhiệm và sự việc đã được trình báo với công an.

Tại tòa, Tuấn chỉ thừa nhận hành vi dâm ô với bé LJE (10 tuổi, đang học tại một trường tiểu học ở phường Đông Hưng Thuận).