Đen Vâu rap với dàn nhạc giao hưởng, Mỹ Tâm lên tiếng khi bị khán giả phàn nàn

Đen Vâu rap với dàn nhạc giao hưởng, Mỹ Tâm lên tiếng khi bị khán giả phàn nàn

(PLO)- Đen Vâu rap với dàn nhạc giao hưởng; Ca sĩ Nguyệt Thu qua đời ở tuổi 50; Thùy Tiên phủ nhận kiếm 3 triệu USD trong nhiệm kỳ hoa hậu; Mỹ Tâm lên tiếng khi bị khán giả phàn nàn...
Từ trái sang: Đen Vâu, Mỹ Tâm và Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: FBNV

Từ trái sang: Đen Vâu, Mỹ Tâm và Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: FBNV

Đen Vâu rap với dàn nhạc giao hưởng

Đen Vâu vừa chính thức hé lộ với khán giả về dự án album live performance mang tên “dongvui harmony".

Album “dongvui harmony" bao gồm 8 tracks, tập hợp những bản rap đình đám của Đen suốt 10 năm vừa qua như: Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Một triệu like, Bài này chill phết, Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ, Ai muốn nghe không

Đen Vâu tung full album rap kết hợp với dàn nhạc giao hưởng. Ảnh: NSCC

Đen Vâu tung full album rap kết hợp với dàn nhạc giao hưởng. Ảnh: NSCC

Nói về tựa đề của album đầu tay Đen chia sẻ: "Những người có mặt trong khán phòng đó không chỉ có tôi, dàn nhạc, nhạc trưởng mà còn có cả những người anh em hậu đài, những người quay hình.

Tất cả chúng tôi đều cảm thấy vui vì được trải nghiệm những điều mới mẻ, đó là đông vui. Harmony có nghĩa là hoà hợp, tôi muốn thử xem nhạc Rap và Giao hưởng sẽ hòa hợp như thế nào và hy vọng là sự giao thoa này sẽ mang lại cảm xúc dễ chịu tới người nghe".

Teaser album dongvui harmony. Nguồn: Youtube Đen Vâu

Full album “dongvui harmony" sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Đen và các nền tảng nhạc số vào lúc 20 giờ ngày 9-11.

Ca sĩ Nguyệt Thu qua đời ở tuổi 50

Theo thông tin từ gia đình, ca sĩ Nguyệt Thu đã qua đời vào lúc 12h15 ngày 8-11 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Ca sĩ Nguyệt Thu qua đời ở tuổi 50 vì ung thư phổi. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Nguyệt Thu qua đời ở tuổi 50 vì ung thư phổi. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Nguyệt Thu sinh năm 1973, chị từng là MC, ca sĩ tự do ở Hà Nội. Năm 2001, Nguyệt Thu cùng chồng là nghệ sĩ Tuấn Lộc vào TP.HCM lập nghiệp. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc tại TP.HCM, vợ chồng Nguyệt Thu vẫn ở nhà thuê, nuôi hai con đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM.

Chồng Nguyệt Thu là nghệ sĩ saxophone - giảng viên âm nhạc của Nhạc viện TP.HCM nhưng thu nhập chỉ đủ hỗ trợ một phần để duy trì cuộc sống hàng ngày.

Ca sĩ Nguyệt Thu và ông xã- nghệ sĩ Tuấn Lộc. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Nguyệt Thu và ông xã- nghệ sĩ Tuấn Lộc. Ảnh: FBNV

Vào tháng 10-2022, nữ ca sĩ phát hiện ung thư gan giai đoạn cuối. Tình trạng bệnh diễn biến nặng nên không thể can thiệp các phương pháp y học thông thường.

Khi Nguyệt Thu lâm bệnh, ca sĩ Hoàng Chiến và Minh Quân đồng loạt kêu gọi hỗ trợ. Bên cạnh đó, ca sĩ Tuấn Hưng khởi xướng tổ chức đêm nhạc ủng hộ Nguyệt Thu, diễn ra hôm 7-11.

Sáng 8-11, Minh Quân thông báo số tiền nhận được từ đêm nhạc là 218 triệu đồng và đã chuyển tới cho nghệ sĩ Tuấn Lộc - chồng Nguyệt Thu.

Nghe tin người chị qua đời, Minh Quân chia sẻ: “Chị đã gắng gượng, chịu đau đớn nhiều. Ra đi thanh thản chị nhé. Mọi người luôn yêu quý chị”..

Thùy Tiên phủ nhận kiếm 3 triệu USD trong nhiệm kỳ hoa hậu

Trả lời báo chí sau khi về Việt Nam, Thùy Tiên phủ nhận thông tin ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand International - nói cô kiếm 2-3 triệu USD (50-70 tỉ đồng) trong nhiệm kỳ hoa hậu.

Trước đó, giám đốc quốc gia đưa Thùy Tiên đi thi cũng phủ nhận thông tin này.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: FBNV

Trở về Việt Nam sau khi hoàn tất nhiệm kỳ hoa hậu, Thùy Tiên là khách mời trong nhiều chương trình giải trí. Cô được coi là hoa hậu có nhiệm kỳ thành công nhất cuộc thi Miss Grand International khi vừa đắt sô, vừa đi hơn 10 nước trên thế giới để truyền thông cho cuộc thi và hoạt động cộng đồng.

Mỹ Tâm lên tiếng khi bị khán giả phàn nàn

Sau liveshow Tri âm của Mỹ Tâm, bên cạnh những lời khen và chúc tụng, một khán giả bình luận không hài lòng về khâu tổ chức khi mua vé VIP nhưng phải đứng ở hành lang.

Fanpage chính thức của Mỹ Tâm trả lời khán giả nói trên: "Xin lỗi các bạn về sự cố này nhé, như các bạn ở dưới đã chia sẻ do các bạn khu khác vào ngồi không đúng vé mà ban tổ chức làm việc nhưng vẫn không thể mời các khán giả ấy ra được nên bị tình trạng này.

Mỹ Tâm quỳ gối, cảm ơn khán giả sau liveshow. Ảnh: FBNV
Mỹ Tâm quỳ gối, cảm ơn khán giả sau liveshow. Ảnh: FBNV

Mong các bạn thông cảm lượng thứ. Thật lòng cảm ơn các bạn vì những yêu thương. Tâm và êkíp sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc kiểm soát vé chặt chẽ hơn".

Liveshow Tri âm tại Hà Nội tối 5-11 thu hút 30.000 khán giả.

Đọc thêm