Khẩn: Tìm bệnh nhân của BS ở quận Tân Phú đang được cách ly
(PLO)- UBND phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM đang tìm kiếm các cá nhân đến khám bệnh tại phòng khám của BS Trần Hồng Đ. từ ngày 17-3 đến 22-3.
Ngày 23-3, UBND phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú có thông báo khẩn tạm ngưng hoạt động của phòng khám bệnh BS Trần Hồng Đ. tại 205 Tân Kỳ Tân Quý để phòng, chống dịch COVID-19.

Khẩn: Tìm bệnh nhân của BS ở quận Tân Phú đang được cách ly - ảnh 1
Hiện UBND phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú đang tìm những bệnh nhân đến khám tại phòng khám BS Đ. Ảnh: Trung tâm y tế quận Tân Phú

Theo đó, UBND phường cũng đã tiến hành cách ly y tế tại nhà, đối với BS Đ. và hai người có liên quan từ ngày 18-3 đến hết ngày 31-3. Bác sĩ Đ. phải tạm ngưng toàn bộ hoạt động tại phòng khám.
UBND phường cũng đề nghị các cá nhân đã đến khám bệnh tại phòng khám này từ ngày 17-3 đến ngày 22-3 phải khẩn trương liên hệ với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của phường để được tư vấn hướng dẫn.
Người dân có thể liên lạc qua các số điện thoại: 0987.596.393 (chủ tịch UBND phường), 0903.101.355 (trưởng Trạm y tế phường) và 0983.575.700 (nhân viên y tế phường).
Đại diện UBND phường Tân Sơn Nhì cho biết trước đó có một bệnh nhân đến khám tại phòng khám BS Đ. là người có nguy cơ cao nhiễm COVID-19 nên phường mới triển khai biện pháp cách ly.
Đến nay, đã có nhiều bệnh nhân từng đến khám tại phòng khám BS Đ. liên hệ với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của phường. Trước mắt, phường đã ghi nhận, xin thông tin cá nhân, ngày giờ khám bệnh cụ thể và đề nghị những người này hạn chế tiếp xúc với bên ngoài.
HOÀNG KIM