Phó Chủ tịch UBND TP.HCM viết thư gửi khách du lịch
(PLO)- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến kêu gọi du khách đến thành phố chung tay hợp tác trong công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh điểm đến “Hấp dẫn - Thân thiện - An toàn”.
Ngày 17-3, để khẳng định quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký thư kêu gọi khách du lịch đến TP chung tay hợp tác trong công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh điểm đến "Hấp dẫn - Thân thiện - An toàn".
Bức thư được viết ngắn gọn bằng hai thứ tiếng: Tiếng Việt và tiếng Anh. Cuối thư có chữ ký của ông Trần Vĩnh Tuyến.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM viết thư gửi khách du lịch - ảnh 1
Bức thư có chữ ký của ông Trần Vĩnh Tuyến. Ảnh chụp

PLO xin đăng nguyên văn nội dung bức thư:
"Quý khách thân mến,
Sự tin tưởng và lựa chọn điểm đến TP.HCM trong kỳ nghỉ của quý khách là động lực lớn cho sự phát triển của thành phố chúng tôi.
Chúng tôi đã, đang và tiếp tục thực hiện một cách tốt nhất các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe để chuyến đi của quý khách được trọn vẹn hơn. Vì vậy, nếu có bất kỳ sự bất tiện nào, rất mong quý khách thông cảm.
Sự hợp tác của quý khách trong việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 là hành động ý nghĩa vì sức khỏe của cộng đồng và chính quý vị.
Rất mong quý khách tiếp tục tin tưởng và lựa chọn điểm đến TP.HCM cho những kỳ nghỉ sau để có thêm những trải nghiệm thú vị về văn hóa, con người và ẩm thực của thành phố chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn”.
Trước đó, TP.HCM đã đóng cửa toàn bộ quán bar, vũ trường, karaoke, massage... đến hết ngày 31-3 để phòng, chống dịch bệnh. Điều này khiến cho du khách bị hạn chế điểm đến trong những ngày du lịch ở TP.
TÁ LÂM