Điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2012?

Thời gian qua, giá nhà đất đã giảm khá nhiều, doanh nghiệp bán sản phẩm ra thị trường bằng với giá vốn, thậm chí thấp hơn, nhưng người có nhu cầu thực về nhà ở vẫn không mua nổi.

Thế nên, câu chuyện của thị trường bất động sản năm 2012 chính là làm thế nào để kết nối cung cầu với nhau. Muốn làm được việc này, các doanh nghiệp phải đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng có giá phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng.

Thực tại cho thấy thị trường bất động sản đang tạo ra những cơ hội hấp dẫn cho khách hàng. Với cùng một nguồn tiền như trước kia, nhà đầu tư hiện được chọn những sản phẩm chất lượng hơn, đẹp hơn.

Dự án Sky Garden Towers với chủ đầu tư là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Định Công, trực thuộc Vân Thái Group, đang thu hút sự quan tâm của không ít người. Sky Garden Towers sở hữu vị trí đắc địa tại ngã tư đường Kim Đồng kéo dài (thuộc vành đai 2,5) và đường Giải Phóng, kế cận với khu vực trung tâm của thủ đô và là cửa ngõ dẫn đến nhiều khu đô thị mới hiện đại.

Sky Garden Towers gồm 360 căn hộ với nhiều loại diện tích, từ 89-124m2. Đặc biệt, có 12 căn hộ penthouse sang trọng với diện tích trung bình hơn 500m2. Sự đa dạng về diện tích căn hộ sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Sky Garden Towers được thiết kế hợp lý giữa các không gian giúp tối ưu hóa hiệu quả và mục đích sử dụng cho mọi đối tượng.

Với Sky Garden Tower, khách hàng có nhiều phương án giá hơn cho mỗi sản phẩm mình lựa chọn. Mỗi căn hộ đều được chia thành các gói thanh toán khác nhau, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng và dựa trên tiêu chuẩn về nội thất căn hộ.

Trên cơ sở đề cao tối đa tính bền vững của công trình, Sky Garden Towers được lựa chọn những vật liệu hiện đại và chất lượng nhất, vừa đảm bảo độ bền chắc theo thời gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ về mặt kiến trúc.

Với những kế hoạch đề ra, Sky Garden Tower sẽ là một trong những điểm sáng nổi bật góp phần làm hâm nóng thị trường căn hộ chất lượng năm 2012.

Theo Lâm Anh (Vietnam+)