Doanh nghiệp cam kết bảo vệ người tiêu dùng

Đại diện Sở Công Thương TP.HCM cho biết chương trình này nhằm giúp NTD hiểu về các quyền cơ bản trong quá trình mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ, hàng hóa trên thị trường. Dịp này, các doanh nghiệp sẽ công bố các chính sách cam kết bảo vệ quyền lợi NTD; đẩy mạnh ngăn chặn nạn hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng và bảo vệ thương hiệu cho mình.

Ngày 14-3 tới, tại hội trường Thành ủy sẽ diễn ra hội thảo phổ biến các quy định hướng dẫn thi hành Luật Bảo vệ quyền lợi NTD với đối tượng là doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh. Vào ngày 15-3, tại Trung tâm thương mại Lotte Mart quận 7, ban tổ chức chương trình sẽ trao đổi trực tiếp với NTD về các quy định trong luật Bảo vệ quyền lợi NTD...

T.UYÊN - V.TÚ

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

(PLO)- Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, nhiều đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội, thương mại điện tử để kinh doanh, buôn bán hàng cấm, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.