Đông kín khách săn ưu đãi tại siêu thị Co.opmart đầu tuần

Đại diện Saigon Co.op - đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cho hay sức mua trong thời gian diễn ra chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” tăng cao so với ngày thường và rất được người tiêu dùng ủng hộ.

Vì vậy, trong ba ngày cuối cùng của tháng tri ân, Co.opmart và Co.opXtra đã tiếp tục tung ra nhiều mặt hàng giảm giá khủng.

Theo đó,  từ nay đến hết ngày 25-11, ngoài các sản phẩm nhu thiết yếu được giảm giá đến 50%, với chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” gần 50 sản phẩm gồm chả bì, cà phê hòa tan, sữa tươi, bánh, khăn ướt, bột giặt, nước xả, dầu gội, nồi gốm… được bán với giá giảm mạnh chưa từng có và càng mua nhiều càng có lợi, càng tiết kiệm chi phí.

Co.opmart và Co.op Xtra liên tục tung ra nhiều mặt hàng được giảm giá khủng.

Với các sản phẩm giảm giá sốc còn 0 đồng như nước rửa chén Net, khăn ướt baby Nuna 100 miếng giá còn 1.000 đồng, kem Wall’s Topten giá còn 1.000 đồng…, các siêu thị phải liên tục nhập hàng và “châm” sản phẩm lên quầy kệ để đáp ứng sức mua của khách hàng.

Cạnh đó, các khách hàng là thành viên Saigon Co.op có cấp độ thẻ bạc/ vàng/ bạch kim siêu thị còn được nhận điểm thưởng gấp 3 đến 5 lần khi mua sản phẩm của Beck’s Ice, Heineken, Ensure, FCV…

Khách hàng là thành viên Saigon Co.op có cấp độ thẻ bạc/ vàng/ bạch kim siêu thị còn được nhận điểm thưởng gấp 3 đến 5 lần.

Cụ thể, khách hàng  mua bia Budweiser lon 500 ml nhân 3 lần điểm, mua Heineken 0.0 lon 330ml nhân 4 lần điểm, mua thực phẩm dinh dưỡng Ensure Gold lúa mạch/ café hộp thiếc 850 g nhân năm lần điểm, mua Friso 4 loại 900 g/1500 g nhân 4 lần điểm… 

Ngoài ra các khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op cũng chỉ còn ba ngày, tức từ đây đến ngày 25-11 để sưu tập đủ bộ cảm xúc trên app Saigon Co.op để nhận những phần quà hấp dẫn. Chi tiết các chương trình xem tại siêu thị hoặc app Saigon Co.op.

“Bắt” cảm xúc đổi quà cực dễ thương trên ứng dụng Saigon Co.op

Bước 1: Tải app Saigon Co.op trên nền tảng ứng dụng App Store hoặc Google Play

Bước 2: Đăng nhập và liên kết thẻ thành viên Saigon Co.op

Bước 3: Chọn chương trình “Túi cảm xúc”

Bước 4: Tham gia game “Bắt lấy cảm xúc”

Bước 5: Sưu tầm các cảm xúc để đổi e-voucher quà tặng

Bước 6: Đổi mã e-voucher để nhận quà tại các siêu thị

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm