Mua hàng giá 1.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Từ nay đến hết 25-11, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước đồng loạt diễn ra chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” giảm giá nhu yếu phẩm và tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi tặng quà, tặng điểm thưởng để tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng chọn siêu thị là nơi mua sắm trong nhiều năm qua.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ “Tri ân triệu cảm xúc” là hoạt động “Siêu ưu đãi” chỉ diễn ra vào các ngày cuối tuần.

Mua hàng giá 1.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra ảnh 1

Nhiều sản phẩm tiêu dùng được giảm giá sâu trong tháng Tri ân triệu cảm xúc

Đáng chú ý trong ngày 7 và 8-11, khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 400.000 đồng trở lên hoặc đi bộ 3.000 bước trên App Saigon Co.op sẽ có cơ hội "săn" được một số mặt hàng thiết yếu với giá giảm cực sâu, thậm chí có sản phẩm chỉ 1.000 đồng.

Cụ thể:

Thứ Bảy (7-11): nước giặt Omo Matic cửa trước bền đẹp lựu tre/ cửa trên Comfort tinh dầu thơm túi 2,9 kg giảm còn 99.000 đồng/túi, sữa tắm Lifebuoy chăm sóc da/ bảo vệ vượt trội 10 giảm còn 79.000 đồng/túi 850g, kem đánh răng Colgate ngừa sâu răng xanh lá 225g và bàn chải đánh răng giảm còn 15.000 đồng/bộ…

Chủ nhật (8-11): dầu đậu nành Tường An 1lít còn 15.000 đồng/chai, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100% ít đường 1lít còn 5.000 đồng/hộp giấy, kem đặc Hoàn Hảo có đường 1,27 kg giảm còn 10.000 đồng/hộp, 6 chai Coca Cola 390 ml chỉ còn 3.000 đồng, 10 gói mì Gấu đỏ gà sợi phở 64 g chỉ còn 1.000 đồng…

Mua hàng giá 1.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra ảnh 2

Nhân viên dịch vụ khách hàng tư vấn về các chương trình nhận quà tích điểm.

Ngoài ra, từ ngày 5-11 đến 2-12, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op ở tất cả cấp độ và có sử dụng điện thoại thông minh sẽ có cơ hội nhận về được nhiều phần quá giá trị khi săn e-voucher tại app Saigon Co.op.

 Sưu tập biểu tượng cảm xúc nhận quà trên ứng dụng Saigon Co.op

Bước 1: Tải app Saigon Co.op trên nền tảng ứng dụng App Store hoặc Google Play

Bước 2: Đăng nhập và liên kết thẻ thành viên Saigon Co.op

Bước 3: Chọn chương trình Túi cảm xúc

Bước 4: Tham gia game “Bắt lấy cảm xúc”

Bước 5: Sưu tầm các cảm xúc để đổi e-voucher quà tặng

Bước 6: Đổi mã e-voucher để nhận quà tại các siêu thị 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.