Dự án nước sạch cho học sinh tại vùng nông thôn

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ 1 tỉ đồng để lắp đặt hệ thống lọc nước diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím cho 24 trường học tại vùng nông thôn ở Thái Bình, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Bình, Tiền Giang, Đồng Tháp… Đồng thời, hai bên cùng phối hợp hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về tầm quan trọng của nước sạch; vệ sinh cá nhân đúng cách; sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả. Vì cuộc sống tươi đẹp sẽ triển khai từ tháng 10-2011 đến tháng 9-2012.

Dự kiến chương trình mang lại nguồn nước sạch cho hơn 12.000 học sinh tại các vùng nông thôn và khu vực khó khăn ở Việt Nam.

MINH TÚ

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.