Hải Phòng tạm đóng cửa vũ trường, khu vui chơi giải trí

Ngày 16-3, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động ngay đối với các vũ trường, quán bar, các khu vui chơi giải trí.

Cụ thể, các tụ điểm, cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, quán bar, karaoke, xông hơi, massage, sân golf, các khu vui chơi giải trí, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh sẽ phải tạm dừng hoạt động từ ngày 16-3 đến hết 30-3.

Hải Phòng tạm đóng cửa vũ trường, khu vui chơi giải trí  ảnh 1
Các vũ trường, quán bar, khu vui chơi giải trí sẽ phải đóng cửa đến hết 30-3.

UBND TP Hải Phòng yêu cầu các địa phương và cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát việc thực hiện dừng hoạt động này, kịp thời có biện pháp xử lý. Sở Y tế cần phối hợp với các địa phương tiêu độc khử khuẩn toàn bộ các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí.

Trước đó, ngày 13-3, tại cuộc họp triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19, UBND TP Hải Phòng đã chỉ đạo chỉ cho các vũ trường, cơ sở vui chơi giải trí được hoạt động tới 22 giờ.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, TP đã thay đổi biện pháp từ cấm giờ sang tạm dừng hoạt động toàn bộ tới hết ngày 30-3.

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.