HD SAISON tiếp tục gói vay lãi suất thấp dành cho nhân viên y tế, giáo dục

Cụ thể, với nhu cầu vay tiền mặt, những khách hàng đặc biệt kể trên sẽ được hỗ trợ với khoản vay lên đến 99 triệu đồng và lãi suất 1,07%/tháng. Còn với vay sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại, laptop… sẽ được hưởng lãi suất 1,09%/tháng và khoản vay lên đến 60 triệu đồng.

HD SAISON tiếp tục gói vay lãi suất thấp dành cho nhân viên y tế, giáo dục ảnh 1

Giáo viên và bác sĩ được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 1,07%/tháng khi vay qua HD SAISON

Qua các gói vay với lãi suất ưu đãi, giáo viên, bác sĩ và các nhân viên làm việc tại trường học và cơ sở y tế sẽ phần nào an tâm về mặt tài chính, không chỉ dễ dàng mua sắm các sản phẩm cần thiết mà còn giải quyết vấn đề khó khăn cấp bách khác.

Tính đến hết tháng 6-2021, HD SAISON đã giải ngân với tổng số tiền hơn 388 tỷ đồng. Riêng năm 2020, HD SAISON đã hỗ trợ cho các khách hàng là thầy cô giáo và bác sĩ được vay tiêu dùng với hơn 289 tỷ đồng.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.hdsaison.com.vn hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage HD SAISON tại link www.facebook.com/HDSAISONFinance để được tư vấn miễn phí.

Mua sắm online bùng nổ

Mua sắm online bùng nổ

(PLO)-  Thói quen mua sắm online của người tiêu dùng ngày một tăng kéo theo nhiều giá trị cho bức tranh tươi sáng của kinh tế thương mại điện tử ở Việt Nam.
Giá USD chợ đen bất ngờ đảo chiều

Giá USD chợ đen bất ngờ đảo chiều

(PLO)- Đồng USD trên thị trường chợ đen đã tăng trở lại sau nhiều ngày miệt mài lao dốc, nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp so với giá bán tại các ngân hàng thương mại.