Hé lộ thời điểm Nga cung cấp Su-35 cho Trung Quốc

sdgdfhfg
Tiêm kích Su-35

 Với thời điểm ký kết hợp đồng như vậy, Trung Quốc chỉ có thể nhận được Su-35 vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Bản thân nguồn tin của Interfax-AVN cũng xác nhận: “Việc cung cấp Su-35 cho Trung Quốc chỉ có thể bắt đầu từ cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015”.

Cũng theo nguồn tin này, Nga có thể bán 24 chiếc Su-35 cho Trung Quốc, nhưng phía Trung Quốc muốn có một phiên bản Su-35 dành riêng cho họ. “Phía Trung Quốc muốn sở hữu những chiếc Su-35 với tiêu chuẩn của họ, chứ không phải những tiêm kích giống như của Không quân Nga”, nguồn tin cho biết.

Cũng theo Interfax-AVN, có khả năng Su-35 sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc với sự hỗ trợ của các trung tâm bảo dưỡng kỹ thuật của Nga.

Su-35 là tiêm kích đa năng thế hệ 4++ của Nga. Do sở hữu nhiều công nghệ của máy bay thế hệ 5 nên những tiêm kích này có ưu thế vượt trội so với những tiêm kích cùng thế hệ.

Theo Thanh Bình (TPO/VPK)

Mỹ khó tăng cường Thủy quân lục chiến đến châu Âu ngăn nguy cơ xung đột Nga-Ukraine lan rộng, do thiếu tàu đổ bộ

Mỹ khó tăng cường Thủy quân lục chiến đến châu Âu ngăn nguy cơ xung đột Nga-Ukraine lan rộng, do thiếu tàu đổ bộ

(PLO)- Chỉ huy trưởng Bộ Tư lệnh châu Âu của Mỹ - Tướng Tod Wolters yêu cầu Đơn vị Viễn chinh Thủy quân lục chiến số 22 và Nhóm Sẵn sàng Đổ bộ Kearsarge sớm triển khai tới châu Âu ngăn cuộc xung đột Nga-Ukraine mở rộng, nhưng Thủy quân lục chiến Mỹ khó đáp ứng đầy đủ vì thiếu tàu đổ bộ.
Vì sao công ty Trung Quốc ngừng bán UAV ở cả Nga lẫn Ukraine?

Vì sao công ty Trung Quốc ngừng bán UAV ở cả Nga lẫn Ukraine?

(PLO)- Việc nhà sản xuất máy bay không người lái (UAV) DJI của Trung Quốc thông báo đình chỉ hoạt động kinh doanh của họ tại cả Nga lẫn Ukraine nhằm tạo thế cân bằng giữa liên minh chiến lược với Nga với việc tuân thủ lệnh trừng phạt của phương Tây.