Hệ thống Core banking Vietbank: Kết nối, vận hành thông minh

Mới đây Vietbank triển khai thành công hệ thống Core banking với nền tảng công nghệ hiện đại, có khả năng hỗ trợ khách hàng và đối tác tiếp tục phát triển các giải pháp mới dựa trên nền tảng cơ bản.

Ông Nguyễn Thanh Nhung – Tổng Giám đốc Vietbank cho biết dự án Core banking của Vietbank bao gồm tất cả các nền tảng công nghệ, các mảng nghiệp vụ được đưa vào tạo thành một hệ thống lớn, giúp cho bộ máy quản trị điều hành nội bộ của ngân hàng được tốt hơn, đầy đủ hơn. Sự tích hợp xuyên suốt của những hệ thống công nghệ được gắn kết với nhau đem đến cho khách hàng sự kết nối, vận hành thông minh, dễ dàng áp dụng công nghệ mới vào hoạt động ngân hàng. Hiện Vietbank đã hoàn tất và chính thức đưa vào vận hành hệ thống Core banking mới.

“Đây sẽ là nền tảng để Vietbank phát triển các ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến tiện ích cao nhất cho khách hàng. Về phía ngân hàng, hệ thống sẽ giúp cho việc quản trị rủi ro được tốt hơn”, ông Nhung nhấn mạnh.

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

(PLO)-  Muốn thị trường chứng khoán phát triển minh bạch, cần tách biệt hoạt động phân tích – nghiên cứu với hoạt động tư vấn – tự doanh của các công ty chứng khoán, hoặc phải cấm lãnh đạo doanh nghiệp tiết lộ về xu hướng "bơm thổi" giá cổ phiếu.
Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

(PLO)- Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte năm 2021, dưới tác động của đại dịch COVID-19, người tiêu dùng đã có sự thay đổi lớn – trong danh mục chi tiêu chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.